Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 20:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 7, 04/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Canh Tý

(ANTV) - Nhân dịp năm mới 2020 và chuẩn bị đón Xuân Canh Tý, chiều 03/01, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo các cơ quan quản lý báo chí và cơ quan báo chí. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt. 

 

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; cùng đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thứ trưởng Bùi Văn Nam đã thông báo một số kết quả công tác công an trong năm 2019 và một số phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2020 của lực lượng CAND.

Khẳng định trong chiến công thành tích chung của lực lượng CAND luôn có sự đồng hành, phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của các cơ quan quản lý báo chí, cơ quan báo chí, Thứ trưởng Bùi Văn Nam mong muốn, trong năm 2020, các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự, đặc biệt trong việc triển khai thực hiện các chủ trương của Bộ Công an; tuyên truyền, cổ vũ, động viên các nhân tố mới, gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phản bác có hiệu quả những thông tin, quan điểm sai trái, thù địch nhằm chống Đảng, Nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

BT
Thăm dò khán giả