Công an tỉnh An Giang thí điểm Kiosk phục vụ hành chính công
(ANTV) - Ngày 16/01, Công an tỉnh An Giang tổ chức triển khai thí điểm Kiosk phục vụ hành chính công trong lực lượng Công an tỉnh.
(ANTV) - Ngay sau khi bế mạc Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2021, Bộ Công an đã tổ chức họp báo để thông tin tới các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng CAND về tình hình, kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm; những nhiệm vụ giải pháp công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Mong muốn các phóng viên, các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục cùng chia sẻ, đồng hành trên lĩnh vực thông tin tuyên truyền, góp phần đảm bảo ANTT trong tình hình mới.
Thông tin tới các cơ quan báo chí về kết quả công tác công an 06 tháng đầu năm 2021; trên tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, đồng hành và cùng trao đổi; lãnh đạo Bộ Công an đã phân công Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương là những người sâu sát, trực tiếp nhất để trả lời cụ thể nhiều vấn đề mà các phóng viên báo chí cũng như dư luận đang rất quan tâm.
Liên quan tới vụ việc Báo điện tử VOV bị tấn công mạng; việc kết nối của các Bộ, ngành đối với Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; các biện pháp để kéo giảm và kìm chế số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra. Cùng với đó là các giải pháp để đấu tranh hiệu quả với tội phạm ma túy, các hành vi vi phạm pháp luật trên không gian mạng…
Trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan thông tấn báo chí, đặc biệt là đội ngũ phóng viên, biên tập viên đối với lực lượng CAND trong suốt thời gian qua, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cũng đề nghị, các cơ quan báo chí tập trung đưa tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về kết quả các mặt công tác công an, nhất là sự chủ động, tích cực thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” trong phòng, chống đại dịch Covid-19
Sự nỗ lực trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, kéo giảm tỷ lệ tội phạm; hiệu lực, hiệu quả trong việc triển khai thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân; phương hướng, mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản về đảm bảo ANTT trong thời gian tới.
Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, chia sẻ; tuyên truyền rộng rãi, lan tỏa về những chủ trương, chính sách, mục tiêu, giải pháp về ANTT, những mô hình hay, việc làm sáng tạo, những điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; những tấm gương người tốt, việc tốt, những chiến sỹ Công an “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
(ANTV) - Ngày 16/01, Công an tỉnh An Giang tổ chức triển khai thí điểm Kiosk phục vụ hành chính công trong lực lượng Công an tỉnh.
(ANTV) - Trong không khí toàn lực lượng CAND đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, sáng 16/01, Công an thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai phương án phân công lực lượng bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng.
(ANTV) - Nhằm bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, lực lượng Quân chủng Phòng không – Không quân đã và đang triển khai nhiều lớp phòng thủ chặt chẽ, duy trì trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao, quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn bầu trời Thủ đô.
(ANTV) - Ngày 16/1, Bộ Thống nhất Hàn Quốc cho biết bộ này và Bộ Ngoại giao đã khởi động kênh tham vấn cấp thứ trưởng để phối hợp các chính sách đối với Triều Tiên.
(ANTV) - Một số quốc gia thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vừa thông báo triển khai binh lính với quy mô nhỏ tới Greenland. Động thái được xem là nhằm đáp lại chỉ trích của Mỹ đồng thời gửi thông điệp ủng hộ chính trị rõ ràng dành cho Đan Mạch.
(ANTV) - Trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới với yêu cầu ngày càng cao về phát triển nhanh, bền vững, gắn kết chặt chẽ giữa kinh tế, chính trị, xã hội với văn hóa và con người, Nghị quyết số 80 Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam vừa được ban hành đã thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng trong việc đưa văn hóa thực sự trở thành nền tảng vững chắc, nguồn lực nội sinh và sức mạnh tinh thần to lớn.
(ANTV) - Tin vui cho các cổ động viên bóng đá Việt Nam. Rạng sáng nay, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã đánh bại U23 UAE với tỉ số 3-2, qua đó giành vé vào bán kết giải U23 châu Á 2026.
(ANTV) - Lãnh đạo UBND phường Thuận Hóa, TP Huế cho biết Công an phường đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tập trung truy xét người có hành vi cố ý gây thương tích xảy ra tại một quán cà phê trên địa bàn.
(ANTV) - Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Đức Tú và Đoàn Văn Hoà để điều tra hành vi vận chuyển hơn 240 kg pháo nổ trái phép.
(ANTV) - Bảo vệ an ninh Đại hội XIV của Đảng: Vì sự bình yên của nhân dân; Tự lực, tự chủ, tự cường – thể hiện đẳng cấp trong phát triển công nghiệp an ninh Việt Nam; Nhiều nút thắt pháp lý cần gỡ để giáo dục đại học thực sự đột phá; Không thể đứng ngoài cuộc chơi;... là những tin tức nổi bật trên các báo ra ngày hôm nay 17/1.