Thứ Sáu, 11/07/2025 15:55 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Bộ Công an họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2021

(ANTV) - Ngay sau khi bế mạc Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2021, Bộ Công an đã tổ chức họp báo để thông tin tới các cơ quan báo chí trong và ngoài lực lượng CAND về tình hình, kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm; những nhiệm vụ giải pháp công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Mong muốn các phóng viên, các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục cùng chia sẻ, đồng hành trên lĩnh vực thông tin tuyên truyền, góp phần đảm bảo ANTT trong tình hình mới.

Thông tin tới các cơ quan báo chí về kết quả công tác công an 06 tháng đầu năm 2021; trên tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, đồng hành và cùng trao đổi; lãnh đạo Bộ Công an đã phân công Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương là những người sâu sát, trực tiếp nhất để trả lời cụ thể nhiều vấn đề mà các phóng viên báo chí cũng như dư luận đang rất quan tâm.

Liên quan tới vụ việc Báo điện tử VOV bị tấn công mạng;  việc kết nối của các Bộ, ngành đối với Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; các biện pháp để kéo giảm và kìm chế số vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra. Cùng với đó là các giải pháp để đấu tranh hiệu quả với tội phạm ma túy, các hành vi vi phạm pháp luật trên không gian mạng…

Trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan thông tấn báo chí, đặc biệt là đội ngũ phóng viên, biên tập viên đối với lực lượng CAND trong suốt thời gian qua, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cũng đề nghị, các cơ quan báo chí tập trung đưa tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về kết quả các mặt công tác công an, nhất là sự chủ động, tích cực thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” trong phòng, chống đại dịch Covid-19

Sự nỗ lực trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, kéo giảm tỷ lệ tội phạm; hiệu lực, hiệu quả trong việc triển khai thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân; phương hướng, mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản về đảm bảo ANTT trong thời gian tới.

Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, chia sẻ; tuyên truyền rộng rãi, lan tỏa về những chủ trương, chính sách, mục tiêu, giải pháp về ANTT, những mô hình hay, việc làm sáng tạo, những điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; những tấm gương người tốt, việc tốt, những chiến sỹ Công an “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tin mới nhất

Giao thông an toàn – hạnh phúc vẹn tròn

Giao thông an toàn – hạnh phúc vẹn tròn

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Liên tiếp trong những ngày qua, nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên cả nước, để lại những hậu quả vô cùng đau lòng, trong đó có cả những trường hợp tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định phần lớn là do tài xế thiếu tỉnh táo, không làm chủ được tốc độ khi điều khiển phương tiện.

Phía trước là bình minh

Phía trước là bình minh

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Âm mưu không thay đổi của các thế lực thù địch là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, phá hoại những thành quả cách mạng mà Việt Nam đã giành được. Và mục tiêu cuối cùng của chúng là nhằm thay đổi thể chế chính trị ở nước ta. Để thực hiện ý đồ này, chúng không từ bất cứ thủ đoạn nào, kể cả việc sử dụng những phương thức vũ trang, manh động.

Áp lực thi cử và những hệ lụy

Áp lực thi cử và những hệ lụy

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Việc đỗ vào trường chuyên, lớp chọn hay đạt được thứ hạng cao trong kỳ thi… gần như trở thành vé thông hành để được công nhận, để cha mẹ tự hào, để không bị “xấu hổ” trước bạn bè, gia đình. Một kỳ thi không thể quyết định cả cuộc đời.

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 11/07/2025

(ANTV) - Lào Cai: Triệt phá đường dây vận chuyển số lượng lớn kim loại quý qua biên giới; Tạm giữ hình sự tài xế gây tai nạn khiến 3 người tử vong trên cao tốc; 6 tháng đầu năm 2025, số vụ tai nạn giao thông đã giảm sâu; Cháy chung cư độc lập, 8 người chết: Chập điện từ máy sấy, tủ lạnh gây hỏa hoạn.... là những tin tức nổi bật 24 giờ qua.

Khẩn trương triển khai tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước

Khẩn trương triển khai tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước

Kinh tế 11/07/2025

(ANTV) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký công điện yêu cầu khẩn trương triển khai tổ chức Triển lãm thành tựu đất nước nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh. Các bộ, ngành, địa phương phải hoàn thiện nội dung đề cương, thiết kế không gian trưng bày và gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 10/7 để tổng hợp và phối hợp tổ chức.

450 CBCS Công an Thanh Hóa hiến máu tình nguyện

450 CBCS Công an Thanh Hóa hiến máu tình nguyện

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Hưởng ứng Chương trình “Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt” lần thứ XIII năm 2025, sáng 10/7, Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ phát động “Ngày hội hiến máu - Giọt hồng xứ Thanh”.

Công an xã Liên Hòa nhanh chóng vận hành bộ máy mới

Công an xã Liên Hòa nhanh chóng vận hành bộ máy mới

Xã hội 11/07/2025

(ANTV) - Xã Liên Hòa, tỉnh Phú Thọ được thành lập trên cơ sở hợp nhất 2 xã Liên Hòa, Bàn Giản và thị trấn Hoa Sơn thuộc huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc (cũ). Ngay sau khi kiện toàn tổ chức, lực lượng Công an xã Liên Hòa đã nhanh chóng vận hành bộ máy mới hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn sáp nhập, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và củng cố niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an.

Xem thêm