Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 08:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Thứ 4, 28/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội

(ANTV) - Chiều ngày 27/9, tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Bộ Công an về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời chủ trì lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ tại Cục Cảnh sát QLHC về TTXH .

 

 

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Đại tá Vũ Văn Tấn, Giám đốc TT Dữ liệu quốc gia về dân cư giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc nhấn mạnh: việc bổ nhiệm 1 đồng chí Phó Cục trưởng đã từng bước hoàn thiện bộ máy, cơ cấu tổ chức Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, đây là là cơ sở quan trọng để Cục hoàn thành các nhiệm vụ được Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an giao phó.

Thời gian tới, tập thể lãnh đạo Cục Cảnh sát QLHC về TTXH cần tiếp tục tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo chỉ đạo, thể hiện tính chuyên nghiệp; có sự phân công phân cấp nhưng vẫn phải đảm bảo tính xuyên suốt trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ, nhất là triển khai Hệ thống CSDLQG về DC; hệ thống sản xuất, cấp và quản lý CCCD và thực hiện Đề án 06.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc cũng yêu cầu Cục Cảnh sát QLHC về TTXH không được bằng lòng, chủ quan với những kết quả đã đạt được, song cũng không được tự ti, nói ít làm nhiều. Trên cơ sở đó, xây dựng hoàn thiện tầm nhìn chiến lược, có tư duy đột phá, thể hiển rõ vai trò, trách nhiệm và nhiệm vụ của Cảnh sát QLHC về TTXH, đáp ứng các yêu cầu trong thời kỳ mới.

BT
Thăm dò khán giả