Thứ Năm, 23/03/2023 04:48 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Bộ trưởng Công an tặng Bằng khen đoàn bác sĩ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ

(ANTV) - Để ghi nhận những đóng góp và thành tích của các bác sĩ bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương tăng cường vào bệnh viện 30/4 chống dịch, Bộ trưởng Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 16 y bác sĩ thuộc đoàn công tác.

Trong 2 tháng qua, bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đã cử 16 cán bộ y bác sĩ vào Tp.HCM để hỗ trợ bệnh viện 30/4 trong công tác phòng chống dịch. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời tích cực của các bác sĩ bệnh viện bệnh nhiệt đới trong công tác chuyên môn và phối hợp điều trị, chăm sóc bệnh nhân, đã giúp bệnh viện 30/4 vượt qua những ngày đầu khó khăn trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần quan trọng cùng TP.HCM và Bộ công an làm tốt công tác điều trị cho bệnh nhân covid-19 của bệnh viện 30/4.

Để ghi nhận sự đóng góp đó, thay mặt lãnh đạo Bộ công an, đồng chí thiếu tướng Lê Hồng Hiệp, Phó Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị  đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 16 y, bác sĩ trong đoàn công tác.

Được biết, sau khi đoàn công tác quay về Hà Nội, bệnh viện bệnh nhiệt đới đã cử thêm 12 y bác sĩ vào TP.HCM tiếp tục hỗ trợ bệnh viện 30/4 trong công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

 Đoàn kết nhân dân trong dịch bệnh 

Ngày 10/9, tròn 66 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (10/9/1955 - 10/9/2021). Là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành nên hệ thống chính trị Việt Nam, trong suốt những năm qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát huy vai trò to lớn của mình trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Việt Nam, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp đều tích cực phối hợp với các ban ngành, tiếp tục phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng chung sức, đồng lòng tham gia phòng, chống đại dịch COVID-19.

Tin mới nhất

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo đầu tư tài chính

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo đầu tư tài chính

Kinh tế 22/03/2023

(ANTV) - Lừa đảo kêu gọi đầu tư tài chính, tiền ảo phát triển rầm rộ trong vài năm gần đây. Những đối tượng lừa đảo đã lập ra nhiều website đầu tư tài chính, các ứng dụng có giao diện tương tự đầu tư tài chính quốc tế. Sau đó chúng sử dụng nhiều thủ đoạn khác nhau để thu hút, lôi kéo người tham gia.

Tập huấn Luật Cảnh sát cơ động

Tập huấn Luật Cảnh sát cơ động

Chính trị 22/03/2023

(ANTV) - Với hình thức trực tuyến từ điểm cầu Bộ Công an tới điểm cầu Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, sáng nay 22/3, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Cảnh sát cơ động và các văn bản quy định chi tiết thi hành của Bộ Công an.

Tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo tỉnh Nghệ An

Tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo tỉnh Nghệ An

Xã hội 22/03/2023

(ANTV) - Sáng nay, tại xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, Bộ Công an tiếp tục phối hợp Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQ tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng nhà mẫu và kinh phí hỗ trợ xây nhà cho người nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và các nhà tài trợ.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Công an tỉnh Bắc Giang

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Công an tỉnh Bắc Giang

Chính trị 22/03/2023

(ANTV) - Sáng 22/3, đoàn Công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi việc với Công an tỉnh Bắc Giang. Dự buổi làm việc có đồng chí Dương Văn Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo đại diện một số đơn vị thuộc Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị Công an tỉnh Bắc Giang.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên toàn quốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên toàn quốc

Chính trị 22/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 22/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị đối thoại với thanh niên năm 2023 với chủ đề: "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Hội nghị được kết nối trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và cơ quan TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Quái xế “làm xiếc” trên đèo Hải Vân

Quái xế “làm xiếc” trên đèo Hải Vân

Xã hội 22/03/2023

(ANTV) - Mặc dù, lực lượng CSGT – trật tự, Công an TP Đà Nẵng đã liên tục tuần tra, kiểm soát và phát hiện xử lý thế nhưng số thanh thiếu niên a dua, đua đòi vẫn cố tình chờ khi khuất bóng của lực lượng chức năng để tụ tập “biểu diễn”, “làm xiếc” trên đèo Hải Vân bất kể là sớm hay tối.

Xem thêm