Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 18:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:11, Thứ 2, 24/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự tại TP. Đà Nẵng

(ANTV) - Chiều ngày 24/1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dân 2022 tại CATP Đà Nẵng; thăm và chúc Tết tại Bệnh viện 199. Cùng đi với đoàn có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, đồng chí Thượng tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an và đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an.

Đến thăm và làm việc tại CATP Đà Nẵng, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà CATP Đà Nẵng đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù chịu nhiều tác động bất lợi của dịch Covid-19 nhưng với sự nổ lực và cố gắng, lực lượng CATP Đà Nẵng đã triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác công an, chủ động nắm và tham mưu giải quyết tốt tình hình, giữ vững an ninh, trật tự xã hội.

Trong năm 2022, Bộ trưởng yêu cầu lực lượng công an phải tập trung bám sát, hoàn thành tốt chủ trương, kế hoạch, mục tiêu mà lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ủy ban thành phố đã đề ra. Đảm bảo an ninh chính trị, không để xảy ra những điểm nóng, quản lý tốt hoạt động người nước ngoài. Đảm bảo ANTT, kéo giảm các loại tội phạm, nhất là tội phạm cho vay nặng lãi theo kiểu xã hội đen, tội phạm ma túy...ngay từ những ngày đầu năm. Cải cách thủ tục hành chính để nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước. Tiếp tục xây dựng lực lượng chính quy tinh nhuệ, hiện đại.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo TP Đà Nẵng đã quan tâm, chỉ đạo đối với lực lượng CAND thành phố và gửi lời chúc năm mới đến lãnh đạo, nhân dân thành phố và toàn bộ CBCS CAND.

Chiều cùng ngày, Bộ trưởng Tô Lâm cùng đoàn công tác Bộ Công an cũng đã đến thăm và làm việc với Bệnh viện 199 – Bộ Công an. Bộ trưởng biểu dương y tế CAND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là lực lượng tuyến đầu đã gương mẫu, xung phòng vào hỗ trợ tại tâm dịch.

Bộ trưởng cũng yêu cầu lực lượng y tế CAND cần nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ để phục vụ công tác chiến đấu của CAND và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, tiếp tục thực hiện công tác y tế trong hoạt động nghiệp vụ của lực lượng Công an. Bộ trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe đến CBCS tại bệnh viện và mong muốn y tế CAND tiếp tục phát huy vai trò trên tuyến đầu chống dịch, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Thăm dò khán giả