Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 19:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:00, Thứ 6, 20/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát cơ động quyết tâm vì một SEA Games an toàn

(ANTV) - Đến thời điểm này, công tác bảo đảm ANTT cho SEA Games 31 đã bám sát quá trình chuẩn bị tổ chức Đại hội, bảo đảm tiến độ các yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Cùng với nhiều lực lượng khác, những người lính Cảnh sát cơ động Hà Nội cũng đang cố gắng hết mình, nỗ lực thực hiện các phương án đảm bảo môi trường an ninh, an toàn, phục vụ tốt nhất cho các hoạt động của sự kiện thể thao quan trọng này. 

Trước khi vào ca trực. Mỗi cán bộ chiến sĩ sẽ được tập trung quán triệt bàn giao vũ khí, công cụ hỗ trợ. Với quyết tâm cao nhất là hoàn thành mọi nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn SEA Games 31.

Trung đoàn CSCĐ Hà Nội cũng đã phát động cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm. Huy động gần 6000 cán bộ chiến sĩ tham gia tuần tra, khép kín địa bàn. Từ 10/4 đến nay đã phát hiện, bắt giữ bàn giao cho công an các cấp trên 80 đối tượng có dấu hiệu phạm pháp hình sự như tàng trữ trái phép chất ma túy, tàng trữ công cụ hỗ trợ, không để hình thành các đoàn, nhóm, ổ nhóm tụ tập gây rối TT và đua xe trái phép.

Tại các khu vực luyện tập, thi đấu, và nơi ăn, nghỉ của các đội tuyển, quan chức thể thao, lực lượng CSCĐ Hà Nội cũng đã bố trí cán bộ trực chiến 24/24 kịp thời xử lý các vụ việc phát sinh, quyết không để xảy ra những tình huống bị động, bất ngờ.

Bằng sự chủ động, linh hoạt trong triển khai phương án và bố trí lực lượng khoa học, những người lính cảnh sát cơ động công an Hà Nội đã góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động liên quan đến Sea Games 31, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam, Thủ đô Hà Nội tươi đẹp, là điểm đến an toàn trong mắt bạn bè quốc tế.

 

BT
Thăm dò khán giả