Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 15:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 3, 24/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội dâng hương, chúc Tết tại Bạc Liêu

(ANTV) - Trong không khí vui tươi mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 23/01, Trung tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi); Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ, Tượng đài sự kiện Mậu Thân (Phường 1, thành phố Bạc Liêu) và Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (trong khuôn viên Công an tỉnh).

Tại các nơi đến, trong không khí trang nghiêm, Trung tướng Lê Tấn Tới và các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam; ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 93 năm xây dựng và lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc đổi mới của đất nước. Đồng thời, thắp hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Dịp này, Trung tướng Lê Tấn Tới cũng thăm hỏi, chúc Tết và động viên Ban Quản lý di tích Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi), cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và lực lượng Bảo vệ dân phố đang làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán. Trung tướng Lê Tấn Tới đề nghị Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đem lại cho Nhân dân Bạc Liêu một mùa Xuân yên vui, an toàn và hạnh phúc./.

BT
Thăm dò khán giả