Thứ Hai, 19/01/2026 02:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, làm việc với Công an tỉnh Hà Giang

(ANTV) - Nhân chuyến công tác tại tỉnh Hà Giang, sáng 8/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, làm việc với Công an tỉnh Hà Giang. Về phía tỉnh Hà Giang có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Khóa 15 tỉnh Hà Giang và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích của Công an tỉnh Hà Giang trong thời gian qua. Với đặc thù là tỉnh vùng cao, biên giới, kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, song với ý chí vươn lên, lực lượng Công an toàn tỉnh đã tiến bộ không ngừng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chủ quyền an ninh biên giới quốc gia được giữ vững, an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong muốn trong thời gian tới, toàn lực lượng Công an tỉnh Hà Giang tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Công an, tạo môi trường thuận lợi và an toàn cho người dân, khách du lịch và các nhà đầu tư đến với địa phương;n cao tinh thần đoàn kết, phối hợp với các lực lượng vũ trang để góp phần xây dựng tỉnh Hà Giang an ninh, an toàn, đi đầu trên lĩnh vực bảo vệ bình an quốc gia, bảo vệ biên cương của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Công an tỉnh và viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên.

Tin mới nhất

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV là một sự kiện trọng đại. Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trước thềm đại hội, lực lượng Công an Thủ đô đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt để tạo ra một "vành đai an ninh" vững chãi bao quanh trung tâm Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn là các tổ tuần tra cực mạnh của công an các xã, phường, hoạt động xuyên đêm với mục tiêu quét sạch mọi mầm mống tội phạm, giữ bình yên cho "trái tim" của Thủ đô.

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cùng Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động trên địa bàn cả nước.

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Văn hóa 18/01/2026

(ANTV) - Tối 17/1, tại Quảng trường 8/5, UBND phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ Khai mạc Chương trình Du lịch Mộc Châu năm 2026 với chủ đề: "Mộc Châu - Hẹn ước mùa hoa".

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Kinh tế 18/01/2026

(ANTV) - Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh. Trước áp lực lớn lên hệ thống ATM và các kênh giao dịch truyền thống, ngành ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, từ bảo đảm nguồn tiền mặt đến đẩy mạnh chuyển đổi số, nhằm giúp dòng tiền được lưu thông an toàn, thông suốt.

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã kêu gọi các quốc gia đoàn kết để bảo vệ chủ nghĩa đa phương, nền tảng mà ông cảnh báo đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng.

Xem thêm