Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 04:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Thứ 3, 22/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chuẩn bị các điều kiện tổ chức Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND

(ANTV) - Sáng ngày 22/3, tại Hà Nội, Ban chỉ đạo Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022) đã có buổi làm việc với các đơn vị liên quan nhằm rà soát công tác chuẩn bị cho Hội thi được dự kiến khai mạc vào tháng 5 tới đây.

 Theo đó, Hội thi được tổ chức vòng loại với 8 bảng thi đấu ở khu vực phía Bắc và phía Nam, vòng Chung kết sẽ được tổ chức tại 2 khu vực.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 106 đội tuyển, với số lượng CBCS tham gia lớn nhất từ trước đến nay, dự kiến trên 8000 CBCS. Một số nội dung thi đấu trong hội thi cũng lần đầu tiên được đưa vào với kỳ vọng tạo thêm môi trường thực tiễn rèn luyện, giúp CBCS tiếp tục nâng cao các kỹ năng về điều lệnh, bắn súng, võ thuật. 

Tại buổi làm việc, các đơn vị theo chức năng nhiệm vụ được phân công tiến hành rà soát điều kiện chuẩn bị về cơ sở vật chất, phương tiện, nội dung chương trình trong quá trình tổ chức hội thi. Chủ động phối hợp chặt chẽ với các công an các địa phương - nơi đăng cai tổ chức hội thi, đảm bảo việc tổ chức phải nghiêm túc, thiết thực và hiệu quả. Xây dựng các phương án, kế hoạch công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các điểm thi đấu cũng như bố trí trang thiết bị y tế cần thiết. 

Dự kiến 8 bảng thi đấu được khai mạc vào tháng 5; vòng chung kết khu vực phía Nam và phía Bắc được tổ chức vào tháng 7. Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 60 năm Truyền thống lực lượng CSND.

 

BT
Thăm dò khán giả