Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 12:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 3, 09/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nội phát động học tập gương dũng cảm của 3 liệt sĩ PCCC

(ANTV) - Ngày 8/8, Công an TP Hà Nội tổ chức Lễ phát động phong trào học tập tấm gương dũng cảm của ba liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Sự hy sinh quả cảm của Thượng tá Đặng Anh Quân; Thượng uý Đỗ Đức Việt; Hạ sĩ Nguyễn Đình Phúc là tấm gương tiêu biểu thể hiện tinh thần vì nước quên thân, vì dân phục vụ của lực lượng CAND.

Qua đó cũng cho thấy những cam go, khó khăn, gian khổ của công tác bảo đảm ANTT, an toàn xã hội. Nhưng vượt lên tất cả, các thế hệ CBCS Công an Thủ đô vẫn sẵn sàng cống hiến, hy sinh vì nhân dân.

Lãnh đạo Công an TP Hà Nội kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, tiếp tục phát huy truyền thống Công an Thủ đô Anh hùng, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, tiếp tục đề cao tinh thần chủ động, sáng tạo trong công tác, dũng cảm trong chiến đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặt sự bình yên của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân lên trên hết.

Bằng tình cảm, trách nhiệm của đồng chí, đồng đội, các đơn vị trong Công an Thành phố cũng sẽ tiếp tục thăm hỏi, chia sẻ, giúp đỡ gia đình của ba liệt sỹ bằng những hành động, việc làm thiết thực, cụ thể, để gia đình vơi đi phần nào những mất mát, khó khăn trong cuộc sống.

Thăm dò khán giả