Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 19:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:20, Thứ 2, 19/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Khánh Hòa đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử

(ANTV) - Còn hơn một tháng nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng với lực lượng công an cả nước, Công an tỉnh Khánh Hòa đang triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ nhằm đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự để ngày bầu cử được diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

 

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, ngoài tập trung đấu tranh với các loại tội phạm, Công an các đơn vị, địa phương còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm giúp các tầng lớp nhân dân nhận diện rõ hơn âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động.

Qua đó từng người dân sẽ nâng cao nhận thức, hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, sáng suốt bầu ra những đại biểu có đức có tài, xứng đáng là người đại diện cho tiếng nói của nhân dân.

Lực lượng công an các cấp cũng đã chủ động bám sát nội dung, tiến độ công tác bầu cử để có phương án đảm bảo an ninh trật tự cho các  khu vực tổ chức bầu cử, niêm yết danh sách cử tri cũng như các hoạt động liên quan đến bầu cử. Với khí thế thi đua sôi nổi, toàn lực lượng Công an Khánh Hòa quyết tâm đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trong mọi tình huống, để ngày hội lớn của dân tộc diễn ra an toàn, nghiêm túc, thành công.

BT
Thăm dò khán giả