Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 15:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 3, 06/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Nghệ An dâng hương tưởng nhớ cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Lê Hồng Phong (6/9/1902 - 6/9/2022), chiều 5/9, đoàn đại biểu Công an tỉnh Nghệ đã tổ chức lễ dâng hoa, hương tưởng niệm đồng chí Tổng Bí thư Lê Hồng Phong tại Nhà lưu niệm thuộc xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

Tại Nhà lưu niệm, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong – Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; người con ưu tú của quê hương Nghệ An. Đồng chí là một tấm gương sáng, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Ðảng, của Nhân dân.

Từ lúc lớn lên cho đến lúc hy sinh, đồng chí luôn đặt lợi ích của cách mạng lên trên lợi ích của cuộc sống riêng và hạnh phúc gia đình. Bầu nhiệt huyết và trái tim cộng sản của đồng chí luôn luôn dành cho Ðảng và Nhân dân. Tấm gương chiến đấu kiên cường và sự hy sinh lẫm liệt của đồng chí vì độc lập dân tộc và lý tưởng cộng sản sống mãi trong trái tim các thế hệ người Việt Nam chúng ta.

Học tập, noi gương theo tấm gương đạo đức cách mạng của đồng chí Lê Hồng Phong, CBCS Công an Nghệ An nguyện không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì cuộc sống bình yên và hành phúc cho nhân dân.

Thăm dò khán giả