Chủ nhật, ngày 26/06/2022 - 02:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:29, Chủ Nhật, 16/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an tỉnh Bình Dương triển khai công tác năm 2022

(ANTV) - Sáng 15/01, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai công tác công an năm 2022. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm qua, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bình Dương ổn định, nhưng nhiều tệ nạn xã hội vẫn còn diễn biến phức tạp; dịch covid-19 gây nhiều khó khăn đối với đời sống xã hội.

Tuy nhiên, công an tỉnh Bình Dương đã thực hiện quyết liệt các hoạt động phòng chống dịch, góp phần đưa Bình Dương trở về trạng thái bình thường mới.

Các hoạt động tội phạm giảm sâu 10,4%, thực hiện thành công hồ sơ dữ liệu quốc gia dân cư và cấp căn cước công dân, vượt chỉ tiêu mà Bộ công an giao.

Đến dự và chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đánh giá cao sự quyết tâm của công an tỉnh Bình Dương trong việc chủ động thực hiện các chỉ đạo của lãnh đạo bộ công an.

Đồng chí thứ trưởng nhấn mạnh, bài học 2021 cần được nhìn nhận thấu đáo, không chủ quan. Công an tỉnh cần chú trọng và nhận diện rõ các nguy cơ đe dọa về an ninh quốc gia; tham mưu CHO lãnh đạo tỉnh thực hiện an sinh cho người dân, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc và phòng chống dịch Covid-19 năm 2021.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng thăm và chúc Tết các gia đình lãnh đạo Bộ Công an

Chiều 15/01, tại Tp.Hồ Chí Minh, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ công an, cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết gia đình các vị nguyên là lãnh đạo Bộ Công an.

Đoàn công tác do Thứ trưởng Lê Quốc Hùng dẫn đầu đã chúc Tết gia đình và thắp hương tưởng nhớ cố Thứ trưởng Cao Đăng Chiếm; gia đình cố Thứ trưởng Nguyễn Văn Rốp.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã thay mặt đảng ủy công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, thăm hỏi gia đình về những khó khăn trong đại dịch Covid-19 vừa qua, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn của lực lượng công an đối với những cống hiến to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng nói chung và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng công an nhân dân nói riêng.

BT
Thăm dò khán giả