Thứ Sáu, 19/12/2025 22:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Công an tỉnh Bình Dương triển khai công tác năm 2022

(ANTV) - Sáng 15/01, Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai công tác công an năm 2022. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Năm qua, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bình Dương ổn định, nhưng nhiều tệ nạn xã hội vẫn còn diễn biến phức tạp; dịch covid-19 gây nhiều khó khăn đối với đời sống xã hội.

Tuy nhiên, công an tỉnh Bình Dương đã thực hiện quyết liệt các hoạt động phòng chống dịch, góp phần đưa Bình Dương trở về trạng thái bình thường mới.

Các hoạt động tội phạm giảm sâu 10,4%, thực hiện thành công hồ sơ dữ liệu quốc gia dân cư và cấp căn cước công dân, vượt chỉ tiêu mà Bộ công an giao.

Đến dự và chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đánh giá cao sự quyết tâm của công an tỉnh Bình Dương trong việc chủ động thực hiện các chỉ đạo của lãnh đạo bộ công an.

Đồng chí thứ trưởng nhấn mạnh, bài học 2021 cần được nhìn nhận thấu đáo, không chủ quan. Công an tỉnh cần chú trọng và nhận diện rõ các nguy cơ đe dọa về an ninh quốc gia; tham mưu CHO lãnh đạo tỉnh thực hiện an sinh cho người dân, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc và phòng chống dịch Covid-19 năm 2021.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng thăm và chúc Tết các gia đình lãnh đạo Bộ Công an

Chiều 15/01, tại Tp.Hồ Chí Minh, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ công an, cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết gia đình các vị nguyên là lãnh đạo Bộ Công an.

Đoàn công tác do Thứ trưởng Lê Quốc Hùng dẫn đầu đã chúc Tết gia đình và thắp hương tưởng nhớ cố Thứ trưởng Cao Đăng Chiếm; gia đình cố Thứ trưởng Nguyễn Văn Rốp.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã thay mặt đảng ủy công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, thăm hỏi gia đình về những khó khăn trong đại dịch Covid-19 vừa qua, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn của lực lượng công an đối với những cống hiến to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng nói chung và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng công an nhân dân nói riêng.

Tin mới nhất

Cao điểm xử lý vi phạm giao thông đường bộ dịp cuối năm

Cao điểm xử lý vi phạm giao thông đường bộ dịp cuối năm

Xã hội 19/12/2025

(ANTV) - Những ngày cuối năm, khi lưu lượng phương tiện gia tăng, cũng là thời điểm các hành vi vi phạm giao thông đường bộ có xu hướng gia tăng. Trong đó có hành vi che mờ biển số để né tránh bị xử phạt. Quyết tâm ngăn chặn những hành vi coi thường pháp luật, lực lượng Cảnh sát giao thông tiếp tục duy trì cao điểm kiểm tra, xử lý.

234 công trình, dự án: Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế quốc gia

234 công trình, dự án: Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế quốc gia

Kinh tế 19/12/2025

(ANTV) - Hôm nay trên khắp cả nước đã đồng loạt khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật 234 công trình, dự án, với tổng mức đầu tư lên tới hơn 3,4 triệu tỷ đồng. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị - kinh tế quan trọng, chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 11 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.

Xã Xuân Lãnh - điểm sáng trong "chiến dịch Quang Trung"

Xã Xuân Lãnh - điểm sáng trong "chiến dịch Quang Trung"

Xã hội 19/12/2025

(ANTV) - Sự kiện cả nước khởi công, khánh thành các dự án, công trình lớn vào ngày hôm nay là minh chứng rõ nét cho tinh thần thi đua sôi nổi, quyết tâm phát triển kinh tế xã hội, chăm lo đời sống Nhân dân. Tinh thần ấy cũng đã và đang được thể hiện bằng những hành động cụ thể, thiết thực, đặc biệt là ở những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai trong thời gian qua.

Công an Lạng Sơn triệt phá đường dây lừa đảo có gần 3.000 bị hại

Công an Lạng Sơn triệt phá đường dây lừa đảo có gần 3.000 bị hại

Phá án 19/12/2025

(ANTV) - Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công an tỉnh Lạng Sơn đồng loạt ra quân đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật. Đặc biệt đã đấu tranh thành công chuyên án, bắt giữ nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với gần 3.000 bị hại, tổng số tiền giao dịch trên 7.500 tỷ đồng.

Nhộn nhịp chợ rươi ven đê sông Lam

Nhộn nhịp chợ rươi ven đê sông Lam

Kinh tế 19/12/2025

(ANTV) - Nhắc đến rươi - loại đặc sản chỉ xuất hiện theo mùa, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vùng quê Châu Nhân, huyện Hưng Nguyên cũ nay là xã Lam Thành, tỉnh Nghệ An. Nơi đây từ lâu được xem là “vựa rươi” của xứ Nghệ. Và mỗi khi con nước lên, các phiên chợ rươi cũng chỉ diễn ra trong vài ngày ngắn ngủi. Và đúng vào những ngày rươi nổi, khu vực ven đê sông Lam lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người dân, tiểu thương, chủ nhà hàng đều có mặt từ sớm để mua bán, chọn lựa từng mẻ rươi tươi ngon nhất.

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản tại nhà xe bệnh viện

Bắt đối tượng trộm cắp tài sản tại nhà xe bệnh viện

Pháp luật 19/12/2025

(ANTV) - Để tiền trong cốp xe máy khi gửi tại nhà xe Bệnh viện, sự chủ quan sơ hở này đã tạo điều kiện cho kẻ gian lấy cắp tài sản. Ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an thành phố Cần Thơ đã tiến hành điều tra truy xét và khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Phan Văn Nho (SN 1981) tại khu vực Thới Bình, phường Phước Thới để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Khai thác chuyến bay đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Khai thác chuyến bay đầu tiên tại Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Kinh tế 19/12/2025

(ANTV) - Trong số 234 dự án, công trình trọng điểm được khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật đồng loạt trên cả nước sáng nay, một một dự án then chốt của ngành hàng không Việt Nam đã chính thức được đưa vào hoạt động. Sáng nay, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức lễ khánh khánh các công trình và khai trương chuyến bay đầu tiên tại sân bay Long Thành.

Xem thêm