Thứ Ba, 17/02/2026 13:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Công an tỉnh Quảng Bình triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

(ANTV) - Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2022 cũng được Công an tỉnh Quảng Bình tổ chức vào sáng ngày 05/01. Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và chỉ đạo hội nghị. 

Năm 2021, Công an tỉnh Quảng Bình đã chủ động tham mưu, triển khai đồng bộ các mặt công tác bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH. Chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nhiệm vụ, kế hoạch công tác đề ra. Tăng cường lực lượng bám sát địa bàn, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời giải quyết dứt điểm ngay từ cơ sở những vụ việc phức tạp về an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo, khiếu kiện, tranh chấp kéo dài, không để hình thành điểm nóng về ANTT.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Quốc Hùng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà Công an tỉnh Quảng Bình đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời, yêu cầu, Công an tỉnh Quảng Bình cần quán triệt, triển khai nghiêm túc các chỉ thị Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an về nhiệm vụ công tác Công an năm 2022 một cách sâu rộng trong toàn lực lượng.

Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ, Thiếu tướng Lê Quốc Hùng đã trao Huân chương Chiến công hạng Nhì; Huân chương chiến Công hạng Ba cho 2 cá nhân và 2 tập thể; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với 1 tập thể và 5 cá nhân; trao Cờ thi đua của Bộ Công an đối với 3 tập thể; 18 tập thể cũng đã được nhận Cờ thi đua và danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” trong phong trào “ Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021 do UBND tỉnh Quảng Bình trao tặng.

Cục Hậu cần triển khai chương trình công tác năm 2022

Ngày 05/01, Cục Hậu cần, Bộ Công an tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2011, triển khai chương trình công tác năm 2022. Trong đó, đơn vị thống nhất cao, đề ra các giải pháp trọng tâm, cụ thể nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất của lãnh đạo Bộ và Công an các đơn vị, địa phương, góp phần quan trọng cùng lực lượng Công an nhân dân đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

Năm 2021, tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Cục Hậu cần, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ huy, chủ động triển khai các mặt công tác, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác trọng tâm và đột xuất; tập trung chỉ đạo xây dựng và triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm.

Triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong đơn vị và tại các trụ sở cơ quan Bộ. Công tác quản lý tài chính đã chủ động điều hành ngân sách, đảm bảo kế hoạch giải ngân kinh phí theo quy định. Công tác quản lý vật tư và trang bị cơ bản đáp ứng yêu cầu của các đơn vị; đồng thời thực hiện tốt công tác quản lý nhà đất và doanh trại…

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2022, đơn vị sẽ tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy; bám sát yêu cầu của lãnh đạo Bộ triển khai thực hiện 02 dự án trọng điểm của Bộ tại Hà Nội đảm bảo đúng tiến độ, kế hoạch. Đảm bảo các mặt công tác hậu cần, quản trị, sẵn sàng cho các nhiệm vụ đột xuất, công tác phòng chống dịch theo yêu cầu với phương châm hậu cần chủ động đi trước một bước. Xác định chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, coi đây là nhiệm vụ then chốt để thực hiện thắng lợi các mặt công tác của đơn vị trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Tin mới nhất

BẢN FULL: Chương trình nghệ thuật "Xuân Gấm Hoa"

BẢN FULL: Chương trình nghệ thuật "Xuân Gấm Hoa"

Văn hóa 17/02/2026

(ANTV) - Xuân Gấm Hoa 2026 là hành trình nghệ thuật đặc biệt được kết nối từ nhiều điểm cầu trên khắp cả nước, từ Sa Pa mờ sương nơi núi rừng giao hòa sắc Xuân đến Phú Quốc – sân khấu biển trong thời khắc chuyển giao năm mới, và trường quay S2 tại Hà Nội – trung tâm điều phối toàn bộ chương trình.

Thủ tướng kiểm tra công tác ứng trực, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ công an

Thủ tướng kiểm tra công tác ứng trực, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ công an

Chính trị 17/02/2026

(ANTV) - Trước thềm năm mới đón giao thừa Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới kiểm tra công tác ứng trực và thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát giao thông và Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an. Cùng đi với Thủ tướng có Đại tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Người dân Thủ đô đón giao thừa trong an vui, hạnh phúc

Người dân Thủ đô đón giao thừa trong an vui, hạnh phúc

Văn hóa 17/02/2026

(ANTV) - Sáng mùng 1 Tết, Hà Nội dường như bình yên và tĩnh lặng hơn thường lệ. Nhưng chỉ vài giờ trước thôi, thành phố của chúng ta đã có một đêm không ngủ, được đánh thức bởi sự háo hức và niềm mong đợi thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới.

TP.HCM rực rỡ đón năm Bính Ngọ 2026

TP.HCM rực rỡ đón năm Bính Ngọ 2026

Văn hóa 17/02/2026

(ANTV) - Trong không khí rộn ràng của những giờ phút đầu năm Bính Ngọ 2026, người dân TP. Hồ Chí Minh hân hoan chào đón một khởi đầu mới với nhiều kỳ vọng và ước nguyện tốt đẹp. Có thể thấy trên gương mặt mỗi người đều chất chứa niềm tin và hy vọng. Năm mới của một TPHCM mang diện mạo và tâm thế mới, mang theo mong ước về sức khỏe, bình an, xứng đáng một thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đảm bảo an ninh trật tự đêm giao thừa

Đảm bảo an ninh trật tự đêm giao thừa

Xã hội 17/02/2026

(ANTV) - Đêm Giao thừa, chương trình bắn pháo hoa chào xuân mới tại thủ đô Hà Nội đã diễn ra thành công và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt tại khu vực trọng điểm Hồ Hoàn Kiếm, nhờ chủ động các phương án phân luồng và kiểm soát chặt chẽ của các đơn vị lực lượng chức năng, tình hình an ninh trật tự được giữ vững.

Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm về pháo trong đêm giao thừa

Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm về pháo trong đêm giao thừa

Xã hội 17/02/2026

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm liên quan đến pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, tối 29 Tết, tại trụ sở 47 Phạm Văn Đồng, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tổ chức họp, phát lệnh ra quân và triển khai lực lượng thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Hanoi Metro tăng chuyến, phục vụ miễn phí xuyên đêm giao thừa

Hanoi Metro tăng chuyến, phục vụ miễn phí xuyên đêm giao thừa

Xã hội 17/02/2026

(ANTV) - Trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, người dân và du khách tại Hà Nội được miễn phí vé trên 128 tuyến buýt cùng hai tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông và Nhổn - Cầu Giấy. Đây được xem là món quà đầu xuân ý nghĩa của thành phố nhằm khuyến khích người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng, giảm áp lực giao thông đô thị và thúc đẩy hình ảnh thủ đô hiện đại, văn minh, thân thiện môi trường.

Lãnh đạo thế giới gửi lời chúc mừng năm mới Bính Ngọ 2026

Lãnh đạo thế giới gửi lời chúc mừng năm mới Bính Ngọ 2026

Thế giới 17/02/2026

(ANTV) - Trong không khí hân hoan đón chào năm mới Bính Ngọ 2026, nhiều nhà lãnh đạo thế giới đã gửi đi những thông điệp chúc mừng ý nghĩa. Vượt lên trên những biến động của thời đại, những lời chúc đều thể hiện khát vọng về sự đoàn kết, lòng dũng cảm và niềm tin vào một tương lai hòa bình, thịnh vượng. Đây chính là sợi dây kết nối tinh thần, tiếp thêm động lực để cộng đồng quốc tế cùng bước vào năm mới với tâm thế mạnh mẽ và tràn đầy hy vọng.

Xem thêm