Thứ Bảy, 01/04/2023 05:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cục An ninh kinh tế báo công dâng Bác

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2022) và 69 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế, sáng nay, Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an đã về Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, huyện Ba Vì, Hà Nội dâng hương, báo công với Bác.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn thể cán bộ chiến sỹ Cục an ninh kinh tế đã thành kính dâng lên Người những đóa hoa tươi, nén hương thơm, báo cáo với Bác về những nỗ lực, thành tích của đơn vị. Thực hiện theo lời dạy của Người, các thế hệ cán bộ chiến sỹ của lực lượng An ninh kinh tế đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện tư cách người công an cách mệnh. Những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Cục An ninh kinh tế và toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị đã luôn bám sát các chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch nhiệm vụ công tác thường xuyên, đột xuất được giao, góp phần bảo đảm lợi ích, chủ quyền, an ninh quốc gia, an ninh kinh tế của đất nước.

Cục An ninh kinh tế nguyện luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang, đoàn kết, thống nhất, rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm