Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 23:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 7, 14/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục An ninh kinh tế báo công dâng Bác

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2022) và 69 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế, sáng nay, Cục An ninh kinh tế, Bộ Công an đã về Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, huyện Ba Vì, Hà Nội dâng hương, báo công với Bác.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn thể cán bộ chiến sỹ Cục an ninh kinh tế đã thành kính dâng lên Người những đóa hoa tươi, nén hương thơm, báo cáo với Bác về những nỗ lực, thành tích của đơn vị. Thực hiện theo lời dạy của Người, các thế hệ cán bộ chiến sỹ của lực lượng An ninh kinh tế đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện tư cách người công an cách mệnh. Những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Cục An ninh kinh tế và toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị đã luôn bám sát các chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch nhiệm vụ công tác thường xuyên, đột xuất được giao, góp phần bảo đảm lợi ích, chủ quyền, an ninh quốc gia, an ninh kinh tế của đất nước.

Cục An ninh kinh tế nguyện luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang, đoàn kết, thống nhất, rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả