Thứ Bảy, 01/04/2023 07:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cục Truyền thông CAND triển khai công tác năm 2023

(ANTV) - Sáng 28/12, tại Hà Nội, Cục Truyền thông CAND tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai công tác năm 2023. Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Cục Truyền thông CAND.

Năm 2022, Cục Truyền thông CAND đã bám sát chủ trương, định hướng tuyên truyên của Đảng, Nhà nước, của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an; thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền, xuất bản, điện ảnh, góp phần tính định hướng trong việc thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những chủ trương, chỉ đạo, hoạt động của Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an.

Đặc biệt, đã làm nổi bật được vai trò của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và quyết tâm xây dựng lực lượng CAND thực sự trong sạch, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo tinh thần Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ ghi nhận tinh thần chủ động và những kết quả, thành tích Cục Truyền thông CAND đã đạt được trong năm 2022.

Thời gian tới, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ yêu cầu đơn vị cần tiếp tục quán triệt nghiêm túc, đầy đủ Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 118 của Đảng ủy Công an Trung ương; nội dung Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78 và tinh thần Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương được nêu ra tại hội nghị; đặc biệt là những nội dung liên quan đến công tác báo chí, truyền thông.

Với tinh thần cầu thị và nghiêm túc, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND  phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ; khẳng định, trong thời gian tới, đơn vị sẽ phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế; đoàn kết, tích cực phối hợp chặt chẽ với Công an các đơn vị, địa phương và các đơn vị chức năng trong triển khai thực hiện, hoàn thành tốt chỉ tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Công an, các danh hiệu cho các đồng chí lãnh đạo Cục Truyền thông CAND, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm