Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 12:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 19:05, Thứ 3, 26/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều 26/7, Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND dẫn đầu đoàn đại biểu Cục Truyền thông CAND đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Hà Nội (phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm). Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Agribank chi nhánh Cầu Giấy.

 
 
Với tấm lòng thành kính, biết ơn, đoàn cán bộ Cục Truyền thông CAND và đơn vị đồng hành đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng - Liệt sĩ. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ”.
 
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
 
 
Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao của các Anh hùng liệt sĩ, những người đã cống hiến và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với tấm lòng thành kính, tri ân, các cán bộ, chiến sĩ Cục Truyền thông CAND nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy với công việc; không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, tiếp tục khẳng định vị thế và phát triển bền vững thương hiệu báo chí, xuất bản CAND, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. 
 
Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị thường niên của Cục Truyền thông CAND, qua đó giáo dục cho CBCS, nhân viên nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm về truyền thống cách mạng, lòng biết ơn đối với người có công, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội từ thiện, coi đó là trách nhiệm, đạo lý của mỗi CBCS, nhân viên. 
 
Một số hình ảnh về hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ của Cục Truyền thông CAND:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trước đó, sáng cùng ngày, đoàn công tác của Lãnh đạo Cục Truyền thông CAND và đại diện Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Cầu Giấy đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình 5 liệt sĩ Công an nhân dân trên địa bàn TP.Hà Nội. Tại các gia đình, đồng chí Cục trưởng Đỗ Triệu Phong đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên thân nhân các liệt sĩ; đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước, nhân dân và lực lượng Công an luôn biết ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những hy sinh, tổn thất cùng với những chiến công là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân học tập, noi theo.
 
 
 
 
Thiếu tướng Đỗ Triệu Phong, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, ông Cao Đình Tuấn - Giám đốc Agribank chi nhánh Cầu Giấy cùng đoàn công tác thăm, tặng quà các gia đình liệt sĩ CAND
 
 

Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND ân cần thăm hỏi, tặng quà bố đẻ Liệt sĩ Nguyễn Đạo Năng và thân nhân liệt sĩ Trương Văn Phương
 
Tin và ảnh: Việt Hải
 
Xem video: 
 
 
Thăm dò khán giả