Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 19:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:08, Thứ 4, 30/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 3, số 7 tổng kết phong trào thi đua năm 2022

(ANTV) - Sáng ngày 30/11, 7 đơn vị trong Cụm thi đua số 7 gồm Công an các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Trong năm 2022, phong trào thi đua “Vì ANTQ” của Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 7 không ngừng được đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả, phát triển sâu rộng với nhiều hình thức phong phú, thiết thực. Công an các tỉnh đã quán triệt, thực hiện hiệu quả phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” và 6 giải pháp trọng tâm, đột phá đã đề ra, góp phần ổn định tình hình ANTT tại trên địa bàn.

Với những thành tích đã đạt được trên các mặt công tác, trong năm 2022, Cụm thi đua số 7 đã có 3443 tập thể và 6278 cá nhân lập thành tích xuất sắc được Chủ tịch nước, Chính phủ, Bộ Công an, UBND tỉnh và Giám đốc Công an các tỉnh biểu dương, khen thưởng.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, đồng thời nêu những tồn tại, hạn chế và đưa ra những giải pháp để khắc phục trong thời gian tới. Trên cơ sở chấm điểm các nội dung nhiệm vụ công tác, Cụm thi đua số 7 đề xuất Bộ Công an suy tôn, tặng  các danh hiệu thi đua đối với những đơn vị đạt thành tích xuất sắc năm 2022.

Cụm thi đua số 3, Bộ Công an tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ 2022

Ngày 29/11, tại Công an tỉnh Thái Nguyên, Cụm thi đua số 3 Bộ Công an đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Trong năm 2022, các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 - Bộ Công an gồm Công an 8 tỉnh: Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Kạn, Hoà Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Yên Bái đã điều tra, khám phá trên 3.300 vụ phạm pháp hình sự; phát hiện, xử lý trên 2.000 vụ, việc vi phạm pháp luật về trật tự quản lý kinh tế, chức vụ, tham nhũng; trên 3.200 vụ, hơn 4.700 đối tượng phạm các tội về ma túy … Các đơn vị đã thực hiện tốt công tác quản lý cư trú, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự; tai nạn giao thông tiếp tục giảm về số vụ, số người chết, số người bị thương; công tác phòng cháy, chữa cháy tiếp tục được tăng cường; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được đẩy mạnh…

Đã có gần 2.600 lượt tập thể, trên 5.900 lượt cá nhân thuộc Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 3 được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, Ban, ngành, địa phương khen thưởng. Tại hội nghị, Công an các đơn vị đã thảo luận, suy tôn các danh hiệu thi đua và bàn giao đơn vị Cụm trưởng năm 2023 cho Công an tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thao với 02 môn thi đấu là Cầu lông và quần vợt; tổ chức khánh thành công trình Nhà đa năng tại điểm trường Khuổi Chạo, thuộc Trường PTDT bán trú Tiểu học Sảng Mộc, huyện Võ Nhai, công trình do Công an các đơn vị trong cụm thi đua số 3, Bộ Công an và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Nguyên đóng góp với số tiền trên 500 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả