Thứ Bảy, 18/04/2026 23:44 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Cụm thi đua số 5 ký giao ước thi đua

(ANTV) - Chiều ngày 29/3, tại Hà Nội, các đơn vị trong Cụm thi đua số 5, khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an gồm: Viện Khoa học hình sự (đơn vị Cụm trưởng); Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội; Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Cục Cảnh sát giao thông; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng; Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng đã tổ chức Hội nghị ký giao ước phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.

Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, Cụm thi đua số 5 có 2 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 4 đơn vị được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an. Những thành tích đạt được và các phong trào thi đua yêu nước của Cụm thi đua số 5 trong năm qua đã thể hiện được sự đồng thuận cao với tinh thần đoàn kết, nhất trí, ý chí quyết tâm vươn lên và sự nỗ lực phấn đấu của từng đơn vị trong Cụm.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị Cụm thi đua số 5 đã trao đổi, góp ý kiến thống nhất dự thảo Chương trình hành động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022; quy chế hoạt động và công bố Quyết định thành lập Tổ tư vấn cho đơn vị Cụm trưởng của Cụm thi đua số 5; quy định chấm điểm phong trào thi đua; dự thảo nội dung giao ước thi đua.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã ký giao ước thi đua nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022 trong toàn cụm để các cán bộ, chiến sĩ (CBCS) và tập thể các đơn vị quyết tâm thi đua hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ công tác. Tại buổi lễ, Các đơn vị trong Cụm Thi đua số 5 cũng đã ký kết giao ước thi đua.

Tin mới nhất

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp lễ

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp lễ

Xã hội 18/04/2026

(ANTV) - Trước áp lực gia tăng nhu cầu đi lại trong các dịp lễ lớn Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch, tức ngày 26/4 dương lịch), Kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế lao động (1/5), đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố HCM cho biết, các đội, trạm sẽ tổ chức trực, tuần tra, kiểm soát 24/24 giờ trên các tuyến đường bộ và đường thủy.

168 phường xã của TP.HCM khám sức khoẻ cho người dân

168 phường xã của TP.HCM khám sức khoẻ cho người dân

Xã hội 18/04/2026

(ANTV) - Hôm nay, đồng loạt tại 168 trạm y tế phường, xã, đặc khu tại TP.HCM bước vào đợt thứ hai triển khai khám tầm soát, hưởng ứng Ngày Sức khỏe toàn dân 2026. Đây không chỉ là một hoạt động chuyên môn, mà là một dấu mốc quan trọng, thể hiện quyết tâm của Ngành y tế trong việc chuyển mạnh từ “chữa bệnh” sang “chủ động chăm sóc và quản lý sức khỏe người dân”.

Các trường tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT

Các trường tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT

Xã hội 18/04/2026

(ANTV) - Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức thi khảo sát chất lượng cho học sinh lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp trung học phổ thông, qua đó cho thấy điểm trung bình toàn thành phố khoảng 5,31 điểm. Trong đó, khối trường công lập đạt 5,77 điểm; khối tư thục tiệm cận; riêng khối giáo dục thường xuyên có mức điểm khá thấp. Ngành giáo dục Thủ Đô đã yêu cầu các nhà trường phân loại học sinh theo 3 nhóm để ôn tập cho phù hợp.

Xem thêm