Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 18:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 4, 20/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 7 khối cơ quan Bộ sơ kết 6 tháng đầu năm

(ANTV) - Chiều 18/7, Cụm thi đua số 7 khối cơ quan Bộ gồm Cục Đào tạo, Cục Tổ chức cán bộ; Cục Công tác đảng và công tác chính trị; Thanh tra Bộ Công an, Cục Truyền thông CAND; Cơ quan Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Công an Trung ương đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022.

Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” 6 tháng đầu năm được các đơn vị quan tâm chỉ đạo và triển khai thường xuyên, đa dạng về hình thức, đổi mới về nội dung, mang lại hiệu quả tích cực; chú trọng tổ chức các đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của lực lượng Công an nhân dân gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Đối chiếu với các tiêu chí công tác Bộ Công an giao, các đơn vị cơ bản hoàn thành chương trình công tác và tiến độ theo quy định. Với những thành tích đạt được, trong 6 tháng đầu năm, Cụm thi đua số 7 đã có 546 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng, trong đó có 2 tập thể được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 7 đều đồng tình với phương án, nhiệm vụ triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2022 trong Báo cáo sơ kết.

Theo đó, trong 6 tháng cuối năm, Cụm thi đua số 7 sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả phương châm “chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống , quan tâm chủ động công tác thi đua khen thưởng gắn với chính sách cán bộ để kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tích cực tham gia các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.  

BT
Thăm dò khán giả