Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 16:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 5, 11/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cuộc gặp mặt các thế hệ làm truyền hình CAND

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày phát sóng Chương trình Vì an ninh Tổ quốc đầu tiên (10/8/1972 -10/8/2022) và kỷ niệm 77 năm Ngày Truyền thống CAND (19/8/1945- 19/8/2022), Cục Truyền thông CAND đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, chiến sỹ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Truyền hình CAND.

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND đã  một lần nữa ôn lại những cống hiến to lớn của các thế hệ cán bộ phóng viên biên tập viên, những người đã đặt nền móng đầu tiên của Truyền hình Vì An ninh tổ quốc. Đồng chí khẳng định: Những năm tháng đầu tiên đó, với quân số hạn chế, phương tiện phải đi thuê, đi mượn nhưng bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến của những phóng viên – chiến sỹ Chương trình truyền hình Vì an ninh tổ quốc vẫn đều đặn lên sóng hàng tuần.
 
Bước vào thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, truyền hình Công an nhân dân không chỉ khẳng định vai trò của một cơ quan báo chí độc lập bằng chất lượng, hiệu quả từ các chương trình truyền hình phát sóng hàng tuần trên  các kênh VTV1, VTV2, VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam; trên 2 kênh của Truyền hình Kỹ thuật số VTC; và sự tham gia biên tập trong các bộ phim truyền hình dài tập về đề tài an ninh trật tự; tham mưu, xây dựng phát triển đội ngũ phóng viên Truyền hình CAND trên khắp 63 tỉnh thành với các chương trình Truyền hình an ninh trật tự được phát sóng trên các Đài truyền hình địa phương.
 
Đặc biệt, ngày 11/12/2011 dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND,  kênh truyền hình CAND (ANTV) ra đời đánh dấu sự phát triển vượt bậc của báo chí CAND.
 
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện thế hệ cán bộ phóng viên truyền hình Vì an ninh Tổ quốc đã chia sẻ cảm xúc và sự tự hào trước sự lớn mạnh của truyền hình CAND hiện nay . Đồng thời tin tưởng Truyền hình CAND sẽ tiếp tục đoàn kết, vượt qua thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới .
 
BT
Thăm dò khán giả