Thứ Sáu, 02/01/2026 03:26 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Đại hội Đảng bộ Cục Quản lý xây dựng và doanh trại

(ANTV) - Chiều ngày 14/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Cục Quản lý xây dựng và doanh trại, Bộ Công an đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2015- 2020, Đảng ủy Cục Quản lý xây dựng và doanh trại đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Ngay sau khi Bộ Công an triển khai mô hình mới, Đảng ủy lãnh đạo Cục đã đoàn kết thống nhất chủ động đổi mới, nhanh chóng ổn định, kiện toàn tổ chức, bộ máy triển khai toàn diện các mặt công tác, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ.

Nổi bật là đã chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ chỉ đạo bám sát chủ trương, chính sách của Trung ương Đảng, Chính phủ và các quy định của pháp luật về công tác quản lý xây dựng và doanh trại trong CAND, góp phần đáp ứng yêu câu công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt Đảng bộ Cục Quản lý xây dựng và doanh trại đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Đảng bộ cần khẩn trương xây dựng các kế hoạch, chương trình hành động, đề ra các giải pháp thực hiện hiệu quả nghị quyết của đại hội. Tập trung tăng cường công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng tổ chức Đảng, đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Đảng, đổi mới mạnh mẽ phương thức lãnh đạo của Đảng theo hướng nâng cao năng lực dự báo, tầm nhìn chiến lược trong tham mưu cấp có thẩm quyền chỉ đạo công tác quản lý đất đai, doanh trại, đầu tư xây dựng, góp phần củng cố phát triển tiềm lực hậu cần CAND bền vững lâu dài.

Với tinh thần nghiêm túc, tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Quản lý xây dựng và doanh trại lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 với 11 đồng chí.

Tin mới nhất

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Tin tức nổi bật 24 giờ qua

Điểm tin 01/01/2026

(ANTV) - Tuyên án nguyễn văn đài, lê trung khoa và đồng phạm; Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch hơn 80 tỷ đồng; Lực lượng công an đảm bảo an toàn cho người dân đón chào năm mới; Điện Biên: Bắt nhóm đối tượng phạm tội liên quan đến ma túy; TP. HCM: Triệu tập 7 thiếu niên gây mất trật tự an ninh....là những tin tức antt nổi bật 24 giờ qua.

Tăng lương tối thiểu vùng từ hôm nay

Tăng lương tối thiểu vùng từ hôm nay

Kinh tế 01/01/2026

(ANTV) - Bước sang năm 2026, nhiều chính sách quan trọng liên quan trực tiếp đến tiền lương, thu nhập, việc làm và an sinh xã hội chính thức có hiệu lực. Một trong những chính sách đáng chú ý nhất có hiệu lực từ ngày 1/1/2026 là việc điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng theo Nghị định 293/2025/NĐ-CP của Chính phủ.

Không khí ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch năm 2026

Không khí ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch năm 2026

Văn hóa 01/01/2026

(ANTV) - Người dân trên khắp cả nước đều đang hoà chung không khí tưng bừng chào đón năm mới 2026. Kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm nay kéo dài 4 ngày, với rất nhiều sự kiện đặc sắc được diễn ra. Tại thủ đô Hà Nội - Từ pháo hoa, trình diễn 3D mapping, không gian chiếu sáng nghệ thuật đến các sản phẩm du lịch di sản, văn hóa truyền thống mang đến cho người dân Thủ đô những chuỗi trải nghiệm đa sắc màu, hấp dẫn, ấn tượng.

TP.HCM đón du khách mở màn năm du lịch 2026

TP.HCM đón du khách mở màn năm du lịch 2026

Kinh tế 01/01/2026

(ANTV) - Sáng nay, ngày 1/1, TP.HCM đã đón những vị khách du lịch quốc tế đầu tiên của năm mới 2026 tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là hoạt động mở màn của ngành Du lịch Thành phố trong năm mới, sự kiện mang ý nghĩa biểu tượng chào đón những vị khách “xông đất” đầu tiên, đồng thời gửi đi thông điệp về một TP. HCM - điểm đến an toàn, thân thiện, sống động và hướng tới tương lai.

Vốn FDI vào Việt Nam lập kỷ lục

Vốn FDI vào Việt Nam lập kỷ lục

Kinh tế 01/01/2026

(ANTV) - FDI là một điểm sáng trong kinh tế Việt Nam năm 2025. Cụ thể, ước tính tổng vốn FDI đạt 185 tỷ USD, tăng gần 9% so với nhiệm kỳ trước, đưa Việt Nam vào nhóm 15 nước đang phát triển thu hút FDI lớn nhất thế giới.

Những triển vọng kinh tế năm 2026

Những triển vọng kinh tế năm 2026

Kinh tế 01/01/2026

(ANTV) - Năm 2025 khép lại với nhiều nỗ lực phục hồi và củng cố nền tảng tăng trưởng. Bước sang năm 2026, kinh tế Việt Nam đứng trước những cơ hội mới, trong bối cảnh kinh tế thế giới dần ổn định, các chuỗi cung ứng toàn cầu tái cấu trúc và dòng vốn đầu tư quốc tế có xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ.

Thế giới đón chào năm mới 2026

Thế giới đón chào năm mới 2026

Thế giới 01/01/2026

(ANTV) - Không khí đón chào năm mới đang tràn ngập khắp thế giới. Từ những hòn đảo xa xôi ở Thái Bình Dương đến những kinh đô cổ kính của châu Âu, hàng tỷ người đã cùng nhau viết nên trang đầu tiên của năm 2026 bằng những nụ cười, những cái ôm và những ước vọng chân thành về một thế giới hòa bình, thịnh vượng.

Ngoại giao Việt Nam năm 2025: Kiến tạo vị thế mới

Ngoại giao Việt Nam năm 2025: Kiến tạo vị thế mới

Chính trị 01/01/2026

(ANTV) - Năm 2025 khép lại với nhiều bước tiến quan trọng trong công tác đối ngoại của Việt Nam, thể hiện sự chủ động, linh hoạt và tầm nhìn chiến lược trong bối cảnh quốc tế đầy biến động. Chỉ trong một năm, Việt Nam không chỉ củng cố mối quan hệ truyền thống mà còn mở rộng ảnh hưởng, nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

Xem thêm