Thứ Tư, 17/12/2025 19:30 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Đoàn đại biểu Cục Tổ chức cán bộ viếng Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng (11-6-1912 – 11-6-2022), sáng nay, ngày 05/6, Đoàn cán bộ, lãnh đạo Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an do Thiếu tướng Huỳnh Văn Hải, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã đến viếng và thắp hương Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại Khu lưu niệm ở xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến anh linh Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng - Người chiến sĩ Cộng sản kiên trung, mẫu mực - Nhà lãnh đạo kiệt xuất của đất nước - Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh -  Người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, đã đóng góp rất lớn trong công cuộc xây dựng lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trở thành lực lượng vũ trang trọng yếu để bảo vệ Đảng, Nhà nước và Nhân dân và là Người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long.

Việc thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng đã thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, đó là đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tưởng nhớ đến công lao to lớn của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng - Người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như xây dựng lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin mới nhất

Giải pháp bảo quản nông sản nhờ năng lượng sạch ở Ấn Độ

Giải pháp bảo quản nông sản nhờ năng lượng sạch ở Ấn Độ

Thế giới 17/12/2025

(ANTV) - Là một trong những nơi sản xuất thực phẩm lớn nhất trên thế giới, Ấn Độ thu hoạch hơn 300 triệu tấn rau củ và hoa quả mỗi năm. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó không bao giờ đến được bàn ăn. Nguyên nhân chính là do quốc gia này thiếu cơ sở hạ tầng lưu trữ thực phẩm, trong khi khí hậu lại nắng nóng. Một giải pháp đang được triển khai để đối phó với thực trạng này, đó là lắp đặt các kho lạnh mini chạy bằng năng lượng mặt trời để bảo quản thực phẩm, giảm lãng phí, đồng thời còn trao quyền kinh tế cho phụ nữ địa phương.

CH Séc tuyên bố bác bỏ cải cách nhập cư của EU

CH Séc tuyên bố bác bỏ cải cách nhập cư của EU

Thế giới 17/12/2025

(ANTV) - Chính phủ mới của Thủ tướng Séc Andrej Babiš đã tuyên bố sẽ chính thức bác bỏ Hiệp ước mới về Di cư và Tị nạn của Liên minh châu Âu và thay vào đó cam kết thực hiện chính sách không khoan nhượng đối với di cư bất hợp pháp.

Những giờ học đặc biệt trong trại tạm giam

Những giờ học đặc biệt trong trại tạm giam

Xã hội 17/12/2025

(ANTV) - Bên cạnh nhiệm vụ quản lý, giam giữ chặt chẽ, công tác giáo dục, cải tạo phạm nhân luôn được Trại Tạm giam số 1, Công an TP. Đà Nẵng xác định là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Tại đây, những “giờ học đặc biệt” không chỉ diễn ra trên trang sách pháp luật, mà còn được lan tỏa qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ giàu tính nhân văn, góp phần giúp phạm nhân ổn định tâm lý, nuôi dưỡng niềm tin hướng thiện và chuẩn bị hành trang tái hòa nhập cộng đồng. Ghi nhận tại Trại Tạm giam số 1, Công an TP. Đà Nẵng.

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua

Điểm tin 17/12/2025

(ANTV) - Đà Nẵng: triệt phá chuyên án lừa đảo chiếm đoạt hàng nghìn tỷ đồng; Nghệ An: bắt đối tượng buôn 15.000 viên ma túy tổng hợp; Hưng Yên: thu giữ khối lượng lớn ma túy; Triệt xoá đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số lô, số đề; Quảng Ngãi: khởi tố 11 đối tượng “đại náo” khu dân cư;... là những tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua.

Triệt xoá đường dây ghi số lô, đề qua mạng

Triệt xoá đường dây ghi số lô, đề qua mạng

Pháp luật 17/12/2025

(ANTV) - Lợi dụng mạng xã hội để tổ chức ghi số lô, số đề, với số tiền mỗi ngày lên tới hàng trăm triệu đồng, một đường dây đánh bạc hoạt động tinh vi vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La triệt phá.

Xem thêm