Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 04:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 2, 25/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn viên thanh niên ưu tú viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931- 26/3/2019), 63 năm truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (3/1956 – 3/2019), Cục công tác đảng và công tác chính trị đã tổ chức đoàn đại biểu là đoàn viên, thanh niên ưu tú tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và gặp mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Bác Hồ, người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta; bày tỏ lòng biết ơn công lao vô hạn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại".

Sau khi vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, những anh hùng đã không tiếc tuổi xuân và máu xương của mình để bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc.

Tiếp đó, Đoàn đã đến gặp mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh với mong muốn thặt chặt hơn nữa mỗi quan hệ hiệp đồng, phối hợp giữa hai lực lượng Công an nhân dân và Quân đội nhân dân, trong đó có tuổi trẻ hai đơn vị. Tại đây, các đoàn viên, thanh niên ưu tú, xuất sắc của Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã được lãnh đạo Bộ Tư lệnh tặng “Huy hiệu Bác Hồ”.

BT
Thăm dò khán giả