Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 22:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:20, Thứ 6, 25/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND với đoàn viên, thanh niên

(ANTV) - Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022; triển khai kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2022; thiết thực kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), 66 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an (1956 - 2022), sáng 25/3, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND đã tổ chức đối thoại giữa Đảng ủy, lãnh đạo Cục với đoàn viên thanh niên.

Tham dự chương trình đối thoại có các đồng chí đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND: Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND; Đại tá Bùi Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND; Đại tá Trần Cao Kiều, Đảng ủy viên, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND, Giám đốc, Tổng biên tập Nhà Xuất bản CAND; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, đơn vị chức năng trực thuộc Cục.

Về phía Đoàn Thanh niên Bộ Công an có Thiếu tá Bạch Quốc Tuyên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an;  Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Cục Truyền thông CAND, Ban Chấp hành các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Cục Truyền thông CAND. Buổi đối thoại được kết nối trực tuyến với 2 điểm cầu Cơ quan đại diện phía Nam và Văn phòng thường trú miền Trung - Tây Nguyên.

Thượng úy Bạch Quốc Khánh, Bí thư Đoàn Cục Truyền thông CAND phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thượng úy Bạch Quốc Khánh, Bí thư Đoàn Cục Truyền thông CAND bày tỏ chương trình đối thoại sẽ là diễn đàn để các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Cục, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục và Thường trực Đoàn Bộ có cơ hội lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, cũng như giải đáp những thắc mắc, kiến nghị; đồng thời ghi nhận những đóng góp, đề xuất của đoàn viên thanh niên các đơn vị thuộc Cục Truyền thông CAND. 

Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND phát biểu tại chương trình.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND, Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND gửi lời chúc mừng tới các đoàn viên thanh niên Cục Truyền thông CAND. Đại tá Nguyễn Thúy Quỳnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, tinh thần chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên Cục trong thời gian qua. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, đoàn viên thanh niên Cục tiếp tục phát huy, nâng cao bản lĩnh chính trị, xứng đáng là lực lượng xung kích, nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn và các phong trào thi đua của đơn vị.

Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Truyền thông CAND tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên.

Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND chúc mừng Đoàn Thanh niên.

Trong khuôn khổ buổi đối thoại, các vị khách mời đã tập trung giải đáp nhiều vấn đề nóng được đại diện các Chi đoàn trực thuộc Cục đưa ra, trong đó nổi bật là nội dung phát triển phong trào thanh niên gắn liền với thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn; cũng như các cơ chế, chính sách nhằm phát huy tối đa năng lực và nhiệt huyết của các cán bộ đoàn; và những định hướng để phát triển tổ chức Đoàn, bồi dưỡng nhân lực cán bộ Đoàn trong bối cảnh Đại hội Đoàn các cấp đang đến gần.

Thiếu tá Bạch Quốc Tuyên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an trả lời tại buổi đối thoại.

Buổi đối thoại đã đón nhận số lượng câu hỏi nhiều và chất lượng từ đại diện các Chi đoàn trực thuộc. Điều này cũng cho thấy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên Cục đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Các vị khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND.

Hồng Lê (Ảnh: Việt Hải)
Thăm dò khán giả