Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 12:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 23:13, Thứ 4, 02/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt các lưu học viên Lào đang học tập tại Học viện ANND

(ANTV) -Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2020), ngày 02/12, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã tổ chức buổi gặp mặt các lưu học viên Lào đang học tập tại Học viện ANND.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường hợp tác, gắn bó giữa Học viện An ninh nhân dân với các cơ quan đào tạo, thực thi pháp luật của nước bạn Lào.

Trong hơn 70 năm xây dựng và phát triển, Học viện ANND đã có trên 50 năm đào tạo, bồi dưỡng hàng nghìn cán bộ an ninh cho Bộ An ninh Lào. Hầu hết các học viên Lào được đào tạo tại Học viện An ninh khi về nước đã và đang phát huy tốt phẩm chất và năng lực chuyên môn; trong đó có nhiều đồng chí được giao, giữ các cương vị lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước và Bộ An ninh Lào.

Kết quả trên đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng, tăng cường quan hệ hợp tác chiến lược giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Lào; là biểu hiện cụ thể sinh động của tình đoàn kết đặc biệt giữa hai Đảng, hai Nhà nước; góp phần củng cố tình hữu nghị, gắn kết giữa hai dân tộc.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Học viện ANND, đại diện các đơn vị chức năng của Học viện đã tặng hoa, quà cho các học viên Lào đang học tập tại Học viện ANND.

Thăm dò khán giả