Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 02:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:55, Thứ 7, 26/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp mặt kỷ niệm 60 năm thành lập Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà

(ANTV) - Tại Hội trường CATP Đà Nẵng, sáng 25/11, Ban liên lạc An ninh Quảng Đà đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỉ niệm 60 năm thành lập Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà (11/1962 – 11/2022). Đến dự có hơn 300 đồng chí nguyên là lãnh đạo vàcán bộ chiến sĩ qua các thời kì, của lực lượng An ninh Quảng Đà và các cựu cán bộ An ninh Hải Phòng, Thanh Hóa từng chi viện cho chiến trường Quảng Đà.

Xuất phát từ một lực lượng non trẻ, dưới sự lãnh đạo của Đặc khu ủy Quảng Đà, đội ngũ cán bộ An Ninh Quảng Đà đã vượt qua mọi gian khó, lập nhiều chiến công xuất sắc, góp phần cho công cuộc đấu tranh giải phóng quê hương.

Nhìn lại sau 60 năm thành lập, các cựu CBCS Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà đã cùng ôn lại những kí ức hào hùng một thời hoa lửa. Mỗi câu chuyện là một minh chứng về những chiến công vang dội và những hy sinh thầm lặng của các đồng chí, đồng đội trong lực lượng an ninh Quảng Đà trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức để những người đồng chí, đồng đội có dịp gặp lại, động viên, thăm hỏi nhau. Đồng thời cũng là dịp để nhắc nhở thế hệ trẻ của lực lượng CAND càng phải có trách nhiệm với quê hương, đất nước, bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng , bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Giao lưu nghệ thuật "Cảnh vệ CAND - 70 mùa hoa chiến công"

Hướng tới kỷ niệm 70 năm lực lượng cảnh vệ CAND (16/2/1943 - 16/2/2023), chiều ngày 25/11, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh cảnh vệ đã tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Cảnh vệ CAND - 70 mùa hoa chiến công".

Chương trình là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh vệ CAND trong suốt 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Với nội dung ba phần theo tiến trình lịch sử, chương trình đã thể hiện được những bước tiến vượt bậc của lực lượng Cảnh vệ CAND trong những năm tháng chống Pháp, kháng chiến chống Mỹ và trong thời kỳ đổi mới. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập lực lượng Cảnh vệ, đồng thời, giúp các CBCS thêm hiểu và tự hào về những mốc son chói lọi của lực lượng anh hùng. Từ đó góp phần cổ vũ tinh thần CBCS tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang 70 năm của lực lượng Cảnh vệ CAND.

BT
Thăm dò khán giả