Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 23:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:54, Thứ 6, 18/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện Chính trị CAND kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

(ANTV) - Học viện Chính trị Công an nhân dân sáng 18/11 cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. 

 
Tại buổi Lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam; khẳng định những đóng góp to lớn của các nhà giáo đối với sự nghiệp “trồng người”. Kể từ khi thành lập đến nay,  các thế hệ nhà giáo của Học viện Chính trị Công an nhân dân luôn là tấm gương sáng về bản lĩnh, tâm hồn và trí tuệ, vượt mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng học viện ngày càng lớn mạnh, trở thành trung tâm giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học về lý luận chính trị có uy tín của Bộ công an và đất nước.
 
Năm học 2021-2022, tập thể cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ Học viện Chính trị CAND đã chủ động, sáng tạo, chung sức, đồng lòng vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác.
 
Thời gian tới, Học viện sẽ tập trung thực hiện tốt quy hoạch, kế hoạch xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; đa dạng hóa các hình thức bồi dưỡng, đào tạo, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần, kịp thời động viên đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục phấn đấu, rèn luyện và cống hiến, xây dựng Học viện ngày càng phát triển.
 
Tuyên dương 130 người cao tuổi điển hình tiên tiến
 
 
Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến người cao tuổi trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2016-2021 sẽ được tổ chức vào ngày 10/12 tại Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của hơn 500 đại biểu. Đây là thông tin được Hội người cao tuổi Việt Nam đưa ra tại buổi họp báo diễn ra vào sáng nay tại Hà Nội.
 
Hội nghị do Hội người cao tuổi Việt Nam phối hợp với Bộ Công an tổ chức. Qua việc phát huy vị trí, vai trò và những đóng góp cụ thể, thời gian qua, các cấp hội người cao tuổi và công an các đơn vị địa phương đã lựa chọn bình xét 130 đại biểu là người cao tuổi điển hình tiên tiến và tổ chức thành công hội nghị biểu dương từ cấp xã đến cấp tỉnh. Sau hơn 27 năm hình thành và phát triển, hiện tổng số Hội viên trong hội có gần 10 triệu người. Vai trò của người cao tuổi luôn được đề cao trong công cuộc xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở, góp phần giữ gìn và phát triển các giá trị truyền thống; tham gia bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo, giữ gìn trật tự an ninh, phòng chống tội phạm, tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thông mới; phong trào người cao tuổi làm kinh tế giỏi.
BT
Thăm dò khán giả