Sáng nay, Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV tiến hành Hội nghị lần thứ nhất
(ANTV) - Theo chương trình Đại hội, sáng nay (23/1), Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV tiến hành Hội nghị lần thứ nhất. Buổi chiều, Đại hội họp phiên bế mạc.
(ANTV) - Sáng 22/5, Công an TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ CATP lần thứ 16 và sơ kết đợt 1 phong trào thi đua đặc biệt của Hội Phụ nữ CATP, nhằm biểu dương và ghi nhận những đóng góp và thành tích đã đạt được của cán bộ, hội viên CATP trong nửa nhiệm kỳ qua.
Giữa nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ CATP Hà Nội đã chỉ đạo 8 cụm thi đua tổ chức nhiều hoạt động chung để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội và nhiệm vụ chính trị của các đơn vị trong khối, tạo sự gắn kết giữa các tổ chức đoàn cơ sở, tạo điều kiện để hội viên, đoàn viên các đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trên các lĩnh vực công tác đời sống xã hội. Các công trình, phần việc do phụ nữ đảm nhận, thực hiện có hiệu quả được Đảng ủy, Ban giám đốc và cấp ủy, chỉ huy các đơn vị đánh giá cao đã khẳng định vai trò vị thế của tổ chức Hội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.
Tại hội nghị, đã có 10 đồng chí được tặng thưởng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam, 15 tập thể và 25 cá nhân được trao giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ CATP.
Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ năm 2019 của Học viện Cảnh sát nhân dân
Sáng 22/5, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ năm 2019.
Khóa học CH25 được tổ chức tuyển sinh năm 2016 với quân số 313 học viên, tổ chức thành 8 lớp, gồm 7 lớp tại học viện và 1 lớp liên kết với Đại học Đà Nẵng. Kết thúc khóa học, đã có 276 học viên khóa CH25 hoàn thành chương trình học tập đúng tiến độ và được cấp bằng Thạc sĩ. Với kết quả đào tạo này, Học viện Cảnh sát nhân dân đã góp phần bổ sung thêm nguồn nhân lực có chất lượng cao, bổ sung đội ngũ các nhà khoa học cho các Viện nghiên cứu, nhà trường và các đơn vị tham mưu, chiến đấu của lực lượng CAND, QĐND, cán bộ các ngành khối nội chính. Kết quả nghiên cứu của các đề tài luận án đã góp phần bổ sung, hoàn thiện lý luận nghiệp vụ của ngành về quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm; đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội./.
(ANTV) - Theo chương trình Đại hội, sáng nay (23/1), Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV tiến hành Hội nghị lần thứ nhất. Buổi chiều, Đại hội họp phiên bế mạc.
(ANTV) - Từ Đại hội, lắng nghe tham luận của Đoàn đại biểu Đảng bộ CATW, các đại biểu dự Đại hội 14 của Đảng cũng gửi gắm niềm tin, kỳ vọng và đặc biệt đánh giá cao Bộ Công an, khi đưa ra những định hướng lớn trong công tác Công an. Đổi mới mạnh mẽ tư duy bảo vệ an ninh quốc gia từ thực hiện trách nhiệm công vụ sang trách nhiệm công vụ, phục vụ; từ mệnh lệnh, phục tùng sang mệnh lệnh, phục tùng và chủ động đề xuất, kiến tạo phát triển.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng bầu 200 đồng chí vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV, gồm 180 đồng chí Ủy viên chính thức và 20 đồng chí Ủy viên dự khuyết.
(ANTV) - Chiều 22/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã công bố kết quả và thông qua danh sách các đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV gồm 200 đồng chí, trong đó 180 đồng chí Ủy viên chính thức và 20 đồng chí Ủy viên dự khuyết.
(ANTV) - Ngày 22/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tiếp tục làm việc cả ngày để thảo luận và thực hiện các nội dung về công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch Đoàn Chủ tịch, thay mặt Đoàn Chủ tịch điều hành phiên họp.
(ANTV) - Lại có thêm 1 trường hợp đăng tin sai sự thật vừa bị xử lý. Công an TP Hà Nội thông tin cho biết, Phòng An ninh chính trị nội bộ đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 cá nhân nam giới 45 tuổi, trú tại phường Tây Tựu, TP Hà Nội) về hành vi sử dụng mạng xã hội để đăng tải, chia sẻ thông tin giả, sai sự thật.
(ANTV) - Với quyết tâm giữ vững an ninh trật tự, xử lý sớm các nguy cơ, cùng với các đơn vị, địa phương trong toàn thành phố, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng luôn chủ động bám sát địa bàn, mưu trí, dũng cảm, kiên quyết đấu tranh với tội phạm, góp phần bảo đảm an ninh, an toàn trong thời điểm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước.
(ANTV) - Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng sớm 22/1 tại cửa hàng điện máy trên đường Hoàng Diệu, phường Long Khánh (tỉnh Đồng Nai), khiến hai mẹ con tử vong.
(ANTV) - Thế giới đang trải qua những biến động sâu sắc cùng ảnh hưởng sâu rộng của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết phải đổi mới tư duy phát triển, từ mô hình tăng trưởng dựa vào tài nguyên, lao động giá rẻ sang mô hình dựa trên chất lượng, hiệu quả và bền vững. Trước bối cảnh đó, Đại hội XIV xác định chiến lược về chuyển đổi mô hình tăng trưởng và tái cấu trúc không gian phát triển quốc gia, trong đó khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo trở thành động lực cốt lõi, định hình quỹ đạo phát triển nhanh và bền vững của đất nước.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam nhận được những tình cảm nồng ấm và sự cổ vũ to lớn từ các chính đảng, đối tác, người Việt Nam ở nước ngoài và bạn bè quốc tế. Các thư, điện chúc mừng là sự ghi nhận trân trọng đối với những thành tựu lịch sử của Việt Nam qua 40 năm Đổi mới, đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng vào những quyết sách chiến lược của Đại hội sẽ đưa đất nước tiếp tục phát triển phồn vinh, hạnh phúc.