Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 03:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:16, Thứ 5, 23/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Phụ nữ Công an TP. Hà Nội với nhiều hoạt động hiệu quả

(ANTV) - Sáng 22/5, Công an TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ CATP lần thứ 16 và sơ kết đợt 1 phong trào thi đua đặc biệt của Hội Phụ nữ CATP, nhằm biểu dương và ghi nhận những đóng góp và thành tích đã đạt được của cán bộ, hội viên CATP trong nửa nhiệm kỳ qua.

 

Giữa nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ CATP Hà Nội đã chỉ đạo 8 cụm thi đua tổ chức nhiều hoạt động chung để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội và nhiệm vụ chính trị của các đơn vị trong khối, tạo sự gắn kết giữa các tổ chức đoàn cơ sở, tạo điều kiện để hội viên, đoàn viên các đơn vị giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trên các lĩnh vực công tác đời sống xã hội. Các công trình, phần việc do phụ nữ đảm nhận, thực hiện có hiệu quả được Đảng ủy, Ban giám đốc và cấp ủy, chỉ huy các đơn vị đánh giá cao đã khẳng định vai trò vị thế của tổ chức Hội trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Tại hội nghị, đã có 10 đồng chí được tặng thưởng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam, 15 tập thể và 25 cá nhân được trao giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ CATP. 

Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ năm 2019 của Học viện Cảnh sát nhân dân

 

Sáng 22/5, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ năm 2019.

Khóa học CH25 được tổ chức tuyển sinh năm 2016 với quân số 313 học viên, tổ chức thành 8 lớp, gồm 7 lớp tại học viện và 1 lớp liên kết với Đại học Đà Nẵng. Kết thúc khóa học, đã có 276 học viên khóa CH25 hoàn thành chương trình học tập đúng tiến độ và được cấp bằng Thạc sĩ. Với kết quả đào tạo này, Học viện Cảnh sát nhân dân đã góp phần bổ sung thêm nguồn nhân lực có chất lượng cao, bổ sung đội ngũ các nhà khoa học cho các Viện nghiên cứu, nhà trường và các đơn vị tham mưu, chiến đấu của lực lượng CAND, QĐND, cán bộ các ngành khối nội chính. Kết quả nghiên cứu của các đề tài luận án đã góp phần bổ sung, hoàn thiện lý luận nghiệp vụ của ngành về quản lý nhà nước về an ninh, trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm; đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội./.

BT
Thăm dò khán giả