Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 05:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 6, 22/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi Báo cáo viên giỏi trong Đảng bộ Công an Trung ương

(ANTV) - Sáng ngày 21/10, Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi, tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 trong Đảng bộ Công an Trung ương năm 2021 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa chính trị sâu sắc nhằm tuyên truyền sâu rộng, sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 vào cuộc sống. Hội thi cũng là dịp để cấp ủy các cấp trong CAND đánh giá thực chất kết quả công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên tại đơn vị.

Qua đó, nâng cao nhận thức của cấp ủy, lãnh đạo các cấp trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, góp phần giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng.

Hội thi cũng góp phần bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ báo cáo viên các cấp; lựa chọn, phát hiện những hạt nhân để đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ báo cáo viên có chất lượng, phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục ở các đơn vị trong CAND.

Sau lễ khai mạc, 20 báo cáo viên đã trình bày báo cáo, thuyết trình phần thi của mình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt, 02 giải A, 03 giải B, 04 giải C và 10 giải khuyến khích.  Các đồng chí báo cáo viên xuất sắc, tiêu biểu tại Hội thi lần này sẽ thay mặt cho đội ngũ báo cáo viên của Đảng bộ Công an Trung ương tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn quốc do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Thăm dò khán giả