Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 23:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:45, Thứ 7, 04/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5

(ANTV) - Chiều ngày 04/6, tại Hà Nội,  Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Người phát ngôn của Chính phủ  Trần Văn Sơn đã chủ trì buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2022. Tại buổi họp báo, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an đã thông tin đến báo chí một số nội dung liên quan đến hành vi trục lợi chính sách trong các vụ án "nóng" gần đây như vụ FLC, Tân Hoàng Minh, Việt Á, vụ án Cục Lãnh sự.

Tại buổi họp báo, trước câu hỏi của phóng viên về kết quả điều tra một số vụ án, vụ việc vừa được bổ sung vào diện Ban Chỉ  đạo Phòng chống tham nhũng, tiêu cực Trung ương  theo dõi như vụ FLC, Tân Hoàng Minh, Việt Á. Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an khẳng định rằng tất cả các bị can trong những vụ án trên đều vi phạm pháp luật hiện hành và chắc chắn họ sẽ bị xử lý bằng pháp luật.

Trung tướng Tô Ân Xô cũng cho biết, theo sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lực lượng Công an đang tập trung hết sức để điều tra các vụ án, sớm có kết quả.

Tại buổi họp báo Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Trần Văn Sơn đã thông báo một số nội dung của phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5/2022 diễn ra cùng ngày dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

 

BT
Thăm dò khán giả