Thứ Sáu, 02/01/2026 16:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Khai mạc Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật - Bảng thi số 6

(ANTV) -  Tại tỉnh Đắk Lắk, sáng 13/5, Bảng thi số 6 Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân đã long trọng khai mạc.

Đến dự có Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an và lãnh đạo một số cục nghiệp vụ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Đại biểu tỉnh Đắk Lắk, có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Trong dịp này, đoàn của ngài Tỉnh trưởng tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia đã đến dự.

Về phía các đội thi, có đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh, thành phố và cán bộ chiến sỹ trong đội tuyển.

Bảng 6 gồm 9 đội, đến từ Công an 5 tỉnh Tây Nguyên, Công an TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước, Ninh Thuận và Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II. Các đội nam, nữ sẽ tham gia những nội dung thi gồm duyệt đội ngũ; kỹ thuật, chiến thuật CAND, tình huống ứng dụng võ thuật CAND, bài võ tổng hợp 38 động tác, bài Mai hoa quyền 52 động tác; bắn các loại súng ngắn CZ75, súng AK với các bài bắn chậm, bắn súng ứng dụng, bắn điểm xạ 3 tư thế, bắn vận động 3 tư thế và bắn đĩa.

Tại Lễ khai mạc, các đội đã mang đến một bầu không khí sôi động, với những màn diễu binh, biểu diễn võ thuật đẹp mắt. Ngay sau Lễ khai mạc, các đội lần lượt bước vào các nội dung thi.

Qua hội thi lần này không chỉ đánh giá kết quả, chất lượng công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật của Công an các đơn vị, địa phương mà còn nhằm biểu dương lực lượng, đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” thiết thực chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND.

Thời gian thi từ ngày 13 đến 15/5.

Tin mới nhất

Công an Khánh Hòa triển khai quyết liệt "Chiến dịch Quang Trung"

Công an Khánh Hòa triển khai quyết liệt "Chiến dịch Quang Trung"

Xã hội 02/01/2026

(ANTV) - Khi Tết Bính Ngọ đang cận kề, “Chiến dịch Quang Trung” của Công an Khánh Hòa cũng đang ở giai đoạn nước rút. Với tinh thần thần tốc, quyết liệt, nhiều căn nhà mới đã được dựng lên và bàn giao mang đậm dấu ấn của lực lượng Công an Khánh Hòa trong lòng Nhân dân.

128 nhà báo bị sát hại trong năm 2025

128 nhà báo bị sát hại trong năm 2025

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Liên đoàn các nhà báo quốc tế (IFJ) cho biết, trong năm 2025, thế giới ghi nhận 128 nhà báo bị sát hại, tăng mạnh so với năm 2024. Con số này tiếp tục gióng lên hồi chuông báo động về mức độ nguy hiểm ngày càng gia tăng đối với những người làm báo trên toàn cầu, đặc biệt tại các khu vực xung đột và bất ổn kéo dài.

Tăng cường bảo đảm an ninh trật tự dịp nghỉ Tết

Tăng cường bảo đảm an ninh trật tự dịp nghỉ Tết

Xã hội 02/01/2026

(ANTV) - Hôm nay bước sang ngày thứ 2 của kỳ nghỉ lễ kéo dài 4 ngày. Lực lượng Công an trên cả nước đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cho nhân dân những ngày nghỉ lễ. Ghi nhận tại tỉnh Quảng Ngãi.

Việt Nam triển khai bảo hộ công dân sau vụ cháy quán bar ở Thụy Sĩ

Việt Nam triển khai bảo hộ công dân sau vụ cháy quán bar ở Thụy Sĩ

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Rạng sáng 1/1, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại quán bar Le Con-stel-lation, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Crans-Montana của Thụy Sĩ trong lúc diễn ra các hoạt động chào năm mới, khiến khoảng 40 người thiệt mạng và hơn 115 người khác bị thương. Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Sĩ đã lập tức liên hệ với Bộ Ngoại giao Thụy Sĩ, đề nghị cung cấp thông tin về nạn nhân, đặc biệt là khả năng có công dân Việt Nam.

Làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy “4 tại chỗ”

Làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy “4 tại chỗ”

Xã hội 02/01/2026

(ANTV) - Ngày 31/12/2025, Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 30, thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã phối hợp với ủy ban nhân dân (UBND) phường An Phú, TP.HCM tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ nòng cốt ở địa bàn cơ sở của phường.

Nga triển khai đồng ruble kỹ thuật số

Nga triển khai đồng ruble kỹ thuật số

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Nga bắt đầu triển khai sử dụng rộng rãi đồng ruble kỹ thuật số trong ngân sách và ngân hàng. Theo luật đã được Tổng thống Nga Vladimir Putin ký ban hành, việc chuyển tiền vào ngân sách và chuyển khoản đến các cơ quan liên bang bằng đồng ruble kỹ thuật số đã được thực hiện từ ngày 1/1.

Bulgaria gia nhập Eurozone: Niềm vui hội nhập xen lẫn lo ngại trong dư luận

Bulgaria gia nhập Eurozone: Niềm vui hội nhập xen lẫn lo ngại trong dư luận

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Vào đúng thời khắc bước sang năm mới 1/1/2026, Bulgaria đã chính thức trở thành thành viên thứ 21 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu, khép lại gần hai thập kỷ chờ đợi kể từ khi quốc gia vùng Balkan này gia nhập Liên minh châu Âu năm 2007. Trong khi Chính phủ Bulgaria và nhiều người dân ăn mừng cột mốc hội nhập lịch sử, vẫn còn không ít ý kiến lo ngại về thời điểm chuyển đổi, nguy cơ giá cả leo thang và việc thiếu tham vấn công chúng trong quyết định loại bỏ đồng nội tệ.

Sari Tangail: Giữ hồn nghề thủ công trước nguy cơ mai một

Sari Tangail: Giữ hồn nghề thủ công trước nguy cơ mai một

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Mỗi tấm vải được bày bán tại chợ bán buôn Sari Tangail là kết tinh của bàn tay khéo léo và tâm huyết của những người thợ dệt, mang trong mình truyền thống lâu đời và tinh hoa nghệ thuật. Chợ Tangail không chỉ là nơi trao đổi hàng hóa, mà còn là nơi kể câu chuyện về lịch sử, sáng tạo và niềm tự hào văn hóa – nơi mỗi sợi tơ, mỗi hoa văn đều ẩn chứa một câu chuyện riêng.

Chương trình đặc biệt Dấu ấn 2025: "Theo lời Bác dạy, hết lòng vì dân"

Chương trình đặc biệt Dấu ấn 2025: "Theo lời Bác dạy, hết lòng vì dân"

Chính trị 02/01/2026

(ANTV) - Năm 2025 - một năm với rất nhiều sự kiện đặc biệt của đất nước, cũng là dấu mốc kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân. Bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, sứ mệnh thiêng liêng ấy được trao cho lực lượng Công an, những chiến sĩ chỉ biết còn Đảng thì còn mình, danh dự là điều thiêng liêng cao quý nhất.

Xem thêm