Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 14:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 3, 22/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 60 năm thành lập Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà

(ANTV) -Chiều 21/11, tại TP Đà Nẵng, Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam và Ban liên lạc An ninh Quảng Đà đã tổ chức buổi gặp mặt, đến thăm và dâng hương các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà qua các thời kỳ nhân kỉ niệm 60 năm thành lập Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà ( 11/1962 – 11/2022).

 
Tại buổi gặp mặt, các cựu CBCS Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà đã cùng ôn lại những kí ức hào hùng một thời hoa lửa. Mỗi câu chuyện là một minh chứng về những chiến công vang dội và những hy sinh thầm lặng của các đồng chí, đồng đội trong lực lượng an ninh Quảng Đà trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
 
Cũng trong chuyến đi, các cựu CBCS Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà đã đến thăm và dâng hương các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà qua các thời kì.
 
Đây là hoạt động nhân kỉ niệm  60 năm thành lập Ban An ninh Đặc khu Quảng Đà, tri ân, tưởng nhớ đến các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương vì bình yên, độc lập dân tộc; đồng thời cũng là sự nhắc nhở những cán bộ chiến sĩ công an ngày nay phải phấn đấu nhiều hơn nữa vì sự phát triển của quê hương, đất nước.  
Thăm dò khán giả