Thứ Năm, 15/01/2026 05:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Lãnh đạo Bộ Công an gặp mặt, chúc Tết cán bộ Công an nghỉ hưu

(ANTV) - Sáng 15/1, tại Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an tổ chức gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ Công an cấp cao nghỉ hưu các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt còn có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế; các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an, lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng lao động, các tướng lĩnh, sĩ quan Công an các cấp qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi mặt gặp, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, những thuận lợi, khó khăn mà đất nước phải đối mặt trong năm vừa qua và những nỗ lực, thành tựu đã đạt được của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân; những kết quá mà lực lượng CAND đạt được trong công tác bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của đất nước.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn và Thứ trưởng Lê Quốc Hùng đã gửi lời chúc mừng năm mới đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ Công an cấp cao của lực lượng CAND dù đã nghỉ hưu song vẫn sẽ tiếp tục thể hiện vai trò nòng cốt, tiên phong, gương mẫu, chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác đảm bảo ANTT cho các thế hệ CBCS Công an và đóng góp tích cực trong các hoạt động, phong trào chung của lực lượng CAND và tại địa phương.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm