Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 02:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:45, Thứ 7, 17/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh đối thoại với Công an 9 xã biên giới

(ANTV) - Thường trực Đảng uỷ Công an tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức đối thoại với cán bộ được điều động về Công an 9 xã biên giới trọng điểm về ANTT tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, trong 2 năm công tác tại Công an xã, các cán bộ từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, được điều động về 9 xã biên giới đều được cấp uỷ, chính quyền và lãnh đạo Công an địa phương đánh giá cao, đã và đang phát huy tốt năng lực, trình độ, có tinh thần đoàn kết trong nội bộ đơn vị, thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định quy trình công tác.

Tại buổi đối thoại, các cán bộ được điều động về các xã biên giới cũng đã đưa ra những khó khăn, vướng mắc cũng như kiến nghị đề xuất với Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc tình hình ANTT tại vùng biên.

Tây Ninh: Tăng cường cấp thẻ căn cước công dân trên địa bàn

Để hoàn thành mục tiêu cấp 100% căn cước công dân cho công dân đang cư trú trên địa bàn tỉnh, lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh Tây Ninh và Công an các huyện, thị xã, thành phố đã đến từng nhà dân đưa đón người già, người tàn tật, có bệnh, đi lại khó khăn đến trụ sở Công an làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp.

Cùng với đó, lực lượng công an các đơn vị nghiệp vụ và công an tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp tục rà soát, thống kê lập danh sách số lượng công dân trong độ tuổi cấp căn cước công dân nhưng chưa đi làm căn cước công dân, chưa đổi căn cước công dân có gắn chíp, tiếp tục tuyên truyền và tạo điều kiện cho người dân đến làm trong những ngày tới. Hiện nay, tại tỉnh Tây Ninh có trên 179 nghìn người chưa cấp căn cước công dân gắn chíp, Công an Tây Ninh sẽ tạo điều kiện để người dân cấp căn cước công dân sớm nhất để hoàn thành theo chỉ tiêu Bộ Công an giao.

BT
Thăm dò khán giả