Thứ Ba, 28/05/2024 05:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Phát động học tập gương chiến đấu dũng cảm của 3 liệt sỹ CAND

(ANTV) - Chiều 20/1, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ phát động toàn lực lượng Công an tỉnh học tập gương hy sinh anh dũng của 3 đồng chí. Lễ phát động được truyền hình trực tuyến đến Công an các địa phương trong tỉnh.

Trong khi thực hiện nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Đại úy Phạm Công Huy, Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân đã anh dũng hy sinh. Sự hy sinh của các anh đã tô thắm thêm truyền thống Anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND Việt Nam.

Để khắc ghi truyền thống quý báu đó, Công an tỉnh Đồng Nai phát động toàn lực lượng học tập tấm gương dũng cảm của 3 đồng chí đã vì kỷ cương phép nước, vì bình yên cuộc sống của Nhân dân mà hy sinh quên mình.

Đây là nguồn động lực, thôi thúc cán bộ, chiến sĩ CAND nói chung và Công an Đồng Nai nói riêng tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Công an tỉnh Lào Cai phát động Học tập  gương 3 liệt sỹ anh dũng hi sinh

Sáng ngày 21/1, Công an tỉnh Lào Cai tổ chức phát động học tập gương anh dũng hi sinh của các liệt sỹ Công an nhân dân trong khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Tại lễ phát động, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai đã khái quát lại vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, đồng thời bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự hi sinh anh dũng của 3 liệt sỹ: Đại tá Nguyễn Huy Thịnh.

Đại uý Phạm Công Huy và Thượng uý Dương Đức Hoàng Quân. Để bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự hi sinh anh dũng của 3 đồng chí cũng như phát huy truyền thống tương thân, tương ái cao đẹp của dân tộc và lực lượng Công an nhân dân.

Tại lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Lào Cai tự nguyện quyên góp, ủng hộ nhằm giúp đỡ, động viên gia đình và thân nhân của 3 đồng chí hi sinh.

Tin mới nhất

 Gần 3000 tỷ đồng tiền thuế qua xử lý vi phạm thương mại điện tử

Gần 3000 tỷ đồng tiền thuế qua xử lý vi phạm thương mại điện tử

Kinh tế 27/05/2024

(ANTV) - Gần 3.000 tỷ đồng là tổng số tiền đã xử lý kê khai, nộp thuế, truy thu thuế, xử lý vi phạm trong 3 năm từ 2021-2023. Bộ Tài chính cũng cho biết việc tăng cường xử lý các vi phạm về thuế trên các trang thương mại điện tử đã làm tăng ý thức đóng thuế của nhiều người dân trong việc kê khai và đóng thuế.

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo mua hàng, chiếm đoạt tiền

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo mua hàng, chiếm đoạt tiền

Pháp luật 27/05/2024

(ANTV) - Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và cả nước liên tục ghi nhận hình thức lừa đảo đặt hàng, mua hàng sau đó chiếm đoạt tiền. Đây không phải là phương thức mới, nhưng với thủ đoạn tinh vi, có kịch bản nên nhiều người vẫn trở thành nạn nhân bất đắc dĩ, bị chiếm đoạt tài sản.

Sầu riêng mất mùa, giá tăng

Sầu riêng mất mùa, giá tăng

Kinh tế 27/05/2024

(ANTV) -Thời điểm này, các vườn sầu riêng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bước vào vụ thu hoạch rộ. Tuy nhiên, năm nay, do ảnh hưởng của nắng nóng gay gắt, cây sầu riêng bị sốc nhiệt nên trái non rụng nhiều, năng suất giảm mạnh.

Bình Dương thí điểm di dời nhà máy

Bình Dương thí điểm di dời nhà máy

Kinh tế 27/05/2024

(ANTV) - Hàng ngàn nhà máy sẽ phải di dời, hàng chục KCN không còn phù hợp trong giai đoạn mới sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng, đó là chủ trương lớn của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bình Dương trong tầm nhìn tới năm 2045. Cơ quan chức năng kỳ vọng, thông qua triển khai thực tế, sẽ có thêm kinh nghiệm và nhận được sự đồng thuận của các chủ thể bị tác động của chủ trương lớn này.

Bắt quả tang đối tượng mua bán gần 12.000 viên ma túy

Bắt quả tang đối tượng mua bán gần 12.000 viên ma túy

Pháp luật 27/05/2024

(ANTV) - Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Lâm Trường (SN 1990, trú tại tổ dân phố 7, Đồng Sơn, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Phát huy hiệu quả Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy

Phát huy hiệu quả Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Hỏa hoạn là nỗi lo lắng, ám ảnh của mỗi người vì hậu quả của nó để lại không thể lường trước được. Bởi vậy, chủ động phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại chỗ ngay từ khu dân cư là điều thiết yếu. Hiểu rõ điều này, tỉnh Thái Nguyên đã thành lập 543 tổ liên gia an toàn PCCC tại 162 xã, phường, thị trấn theo hướng dẫn của Bộ Công an. Bước đầu, những tổ liên gia này đã phát huy hiệu quả tích cực trong công tác PCCC và CNCH tại cơ sở và được người dân đồng tình, hưởng ứng.

Xem thêm