Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 23:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:31, Thứ 6, 18/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát huy tinh thần đại đoàn kết, chung tay cùng lực lượng CAND đảm bảo an ninh trật tự

(ANTV) - Ngày 18 tháng 11 hằng năm là ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và là Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong nhiều năm qua, Ngày hội đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân và trở thành đợt sinh hoạt xã hội rộng rãi ở từng cộng đồng dân cư trong cả nước. Qua đó tạo tiền đề trong xây dựng tinh thần đoàn kết từ mỗi gia đình, mỗi khu dân cư đến mỗi xã, phường, huyện, tỉnh. Đó là cơ sở cốt yếu để xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam.

Và cùng với các cấp, ngành, địa phương, lực lượng CAND cũng đã triển khai nhiều hoạt động, phát triển nhân rộng nhiều mô hình, cách làm hay trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và được nhân dân tham gia tích cực.

Điều này đã góp phần trở thành nhân tố quan trọng phát huy sức mạnh toàn dân tộc bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới.

Góc nhìn chuyên gia ngày 18/11, Đại tá Trần Quý Trường, Phó Cục trưởng Cục xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc, Bộ Công an sẽ có những trao đổi cụ thể hơn về vấn đề này.

 

BT
Thăm dò khán giả