Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 02:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:02, Thứ 7, 23/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến Bắc miền Trung - Tây Nguyên

(ANTV) - Tại Công an tỉnh Quảng Trị, chiều ngày 22/4, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị giao ban. Ban chỉ đạo phương án nghiệp vụ 3632 về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến Bắc miền Trung - Tây Nguyên. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng triển khai phương án nghiệp vụ 3632. Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, địa bàn các tỉnh trên tuyến Bắc miền Trung- Tây Nguyên, đặc biệt là các tỉnh Bắc miền Trung vẫn là địa bàn trọng điểm về ma túy; vì vậy cần triển khai thực hiện phương án nghiệp vụ thực chất, đi vào chiều sâu, có hiệu quả.

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục triển khai các kế hoạch hướng dẫn Công an các địa phương trong thực hiện phương án nghiệp vụ; phối hợp, hỗ trợ Công an các địa phương trong tổ chức đấu tranh với các đường dây mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy lớn, hoạt động liên tuyến, xuyên quốc gia.

Công an các địa phương trên tuyến Bắc miền Trung- Tây Nguyên đẩy mạnh công tác phối hợp, trao đổi thông tin giữa lực lượng chuyên trách phòng chống ma túy Việt Nam với lực lượng chuyên trách phòng chống ma túy nước bạn Lào để đấu tranh có hiệu quả với các đường dây mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy.

Thăm dò khán giả