Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 00:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:38, Thứ 2, 23/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quyết tâm thực hiện mục tiêu của năm mới

(ANTV) - Bước sang năm mới Quỹ Mão 2023, Trung ương Đảng đã có Kết luận, Quốc hội đã có Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho năm 2023. Trong đó, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đề ra là tiếp tục ưu tiên giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế.

Năm 2023 có ý nghĩa rất quan trọng với Việt Nam, đây là năm bản lề trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Trung ương Đảng đã có Kết luận, Quốc hội đã có Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó xác định rõ các phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho năm 2023. Và đồng chí Tổng bí thư cũng đã nhấn mạnh, năm 2023 cần giữ vững đà phục hồi, và tăng trưởng bền vững.

Thực hiện phương châm "Đoàn kết, kỷ cương - Bản lĩnh, linh hoạt - Đổi mới, sáng tạo - Kịp thời, hiệu quả” năm 2023, Chính phủ cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, cùng cả nước nỗ lực phấn đấu với quyết tâm cao nhất để hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2023, tạo nền tảng vững chắc cho đất nước tiến lên giành nhiều thắng lợi mới.

Với quyết tâm thực hiện mục tiêu đề ra năm mới, Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương xác định, cần tập trung triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra ngay từ đầu năm, tuyệt đối không để đột xuất, bất ngờ về quốc phòng, an ninh, đối ngoại, không để mất ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

BT
Thăm dò khán giả