Thứ Tư, 06/12/2023 07:53 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Tăng cường phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan báo chí với CAND

(ANTV) - Chiều nay, tại trụ sở Cục Truyền thông Công an nhân dân, Bộ Công an đã tổ chức buổi Tọa đàm “Tăng cường phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan báo chí với CAND”. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì buổi tọa đàm.

Cùng dự có đại diện 8 cơ quan báo chí: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Báo Nhân dân, Báo điện tử Vnexpress, Báo điện tử Vietnamnet, Truyền hình thông tấn; Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ và đại diện các đơn vị cục nghiệp vụ trong lực lượng Công an nhân dân.

Buổi tọa đàm được tổ chức với mục đích thực hiện chủ trương của lãnh đạo Bộ Công an trong việc tăng cường công tác phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan báo chí với lực lượng Công an nhân dân,  nhằm lan tỏa tinh thần nỗ lực, tận tụy của cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Tại buổi tọa đàm, các đơn vị cục nghiệp vụ của Bộ Công an đã báo cáo về những kết quả hoạt động công tác của đơn vị mình trong lĩnh vực phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, cũng như những bước tiến của lực lượng Công an nhân dân trong việc cải cách các thủ tục hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi, phục vụ nhân dân một cách tốt nhất.

Đại diện các đơn vị đều bày tỏ sự cám ơn đến các cơ quan báo chí thời gian qua đã luôn quan tâm, phản ánh kịp thời những chiến công, thành tích của lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục được hợp tác cùng các cơ quan báo chí để có thể cung cấp kịp thời các thông tin về việc đảm bảo an ninh trật tự để nhân dân hiểu, đồng hành, giúp đỡ lực lượng Công an hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cám ơn Bộ Công an đã tổ chức buổi tọa đàm, đại diện các cơ quan báo chí cho biết thời gian qua, qua những thông tin phản ánh của bạn đọc đã cho thấy sự niềm tin, sự ủng hộ của quần chúng nhân dân đối với lực lượng công an ngày càng cao. Các cơ quan báo chí đều đồng tình, nhất trí với mục đích, yêu cầu, nội dung cần phối hợp tuyên truyền theo dự thảo Cục Truyền thông Công an nhân dân soạn thảo. Đồng thời, đề xuất, kiến nghị được phối hợp cùng Bộ Công an tuyên truyền trên nhiều lĩnh vực công tác.

Phát biểu kết luận tại buổi tọa đàm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành gửi lời cảm ơn của Bộ trưởng Tô Lâm tới các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã giúp đỡ, đồng hành cùng lực lượng Công an.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh việc thực hiện nhiệm vụ của lực lượng công an ngày càng khó khăn khốc liệt, rất nhiều cán bộ chiến sỹ công an đã bị thương, hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, và có cả những hy sinh thầm lặng mà ít người biết tới. Chính vì vậy, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm, tăng cường tuyên truyền phổ biến pháp luật tới nhân dân, tuyên truyền những chiến công thành tích của lực lượng Công an nhân dân trong đấu tranh phòng chống tội phạm, lan tỏa những gương người tốt việc tốt, hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị Cục Truyền thông Công an nhân dân tiếp thu các ý kiến tại buổi tọa đàm để tiếp tục nghiên cứu để làm cơ sở trao đổi, làm việc trực tiếp với từng cơ quan báo chí.

Tin mới nhất

Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực tăng trưởng xanh, công nghệ cao

Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực tăng trưởng xanh, công nghệ cao

Kinh tế 05/12/2023

(ANTV) - Trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tham dự Hội nghị APEC 2023 tại San Francisco, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có cuộc gặp gỡ gần 30 doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ nhằm xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực tăng trưởng xanh và công nghệ cao.

Nữ quái dùng giấy tờ giả thế chấp chiếm đoạt 10 tỷ đồng

Nữ quái dùng giấy tờ giả thế chấp chiếm đoạt 10 tỷ đồng

Pháp luật 05/12/2023

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp, ngày 05/12, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Thu Giang, sinh năm 1975, ngụ thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Phát triển thương mại điện tử, tăng cường bảo vệ người tiêu dùng

Phát triển thương mại điện tử, tăng cường bảo vệ người tiêu dùng

Kinh tế 05/12/2023

(ANTV) - Hiện nay mua sắm online đã trở thành xu hướng của thị trường khi mức độ tiếp cận công nghệ của người dân ngày một tăng. Tuy nhiên bên cạnh nhiều tiện ích, việc mua sắm online cũng chứa nhiều rủi ro. Để bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng, cần triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các bên liên quan.

Xem thêm