Chủ nhật, ngày 23/01/2022 - 16:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 7, 02/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thiếu tướng Lê Tấn Tới tiếp xúc cử tri tại 6 huyện của tỉnh Long An

(ANTV) - Ngày 01/10, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa 15 tỉnh Long An có buổi tiếp xúc với cử tri tại các huyện Cần Giuộc, Châu Thành, Tân Trụ, Bến Lức, Thủ Thừa, Thạnh Hóa bằng hình thức trực tuyến. Đại biểu quốc hội, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội dự tại điểm cầu tỉnh Long An.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện cử tri các huyện Cần Giuộc, Châu Thành và Tân Trụ đã kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An một số vấn đề như: công tác phòng chống dịch COVID-19; tình trạng lên giá các mặt hàng vật tư nông nghiệp do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19; tình trạng sạt lở do biến đổi khí hậu trong thời gian qua; chế độ chính sách cho người cao tuổi trên 75 tuổi và gia đình chính sách; chế độ tiền lương cho cán bộ cấp cơ sở;...

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội, Thiếu tướng Lê Tấn Tới  đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri đồng thời thông báo một số nội dung đang được dư luận quan tâm. Đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An tiếp thu, tổng hợp và kiến nghị tại kỳ họp thứ Hai, Quốc hội khóa XV.

BT
Thăm dò khán giả