Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 03:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 4, 12/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Tấn Tới làm việc tại trại giam Long Hòa

(ANTV) - Chiều ngày 11/5, đoàn công tác do thiếu tướng Lê Tấn Tới, Uỷ viên trung ương Đảng, thứ trưởng Bộ công an dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại trại giam Long Hòa, tỉnh Long An.

Trong 5 năm qua, trại giam Long Hòa được đánh giá là một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác giáo dục, cảm hóa, cải tạo phạm nhân. Với đặc thù quản lý hơn 2.500 phạm nhân, trong đó có hơn 300 người phạm tội dưới 18 tuổi, nhiều phạm nhân nữ mang thai, có con nhỏ theo mẹ vào trại, tuy nhiên, trại giam Long Hòa vẫn đảm bảo công tác tổ chức giam giữ phạm nhân theo đúng quy định của pháp luật. Trước tình hình dịch bệnh Covid 19, để đảm bảo an toàn cho cán bộ chiến sĩ và phạm nhân, Ban giám thị trại giam không giải quyết phép cho cán bộ chiến sĩ, không cho phép thăm nuôi phạm nhân, kích hoạt mức phòng vệ cao nhất trước dịch bệnh.

Trực tiếp làm việc tại trại giam, kiểm tra điều kiện ăn ở, sinh hoạt của phạm nhân, đồng chí thứ trưởng đánh giá cao những kết quả đạt được của trại giam Long Hòa trong thời gian qua và chia sẻ trước những vất vả của người làm công tác trại giam, đồng chí thứ trưởng yêu cầu ban giám thị trại giam Long Hòa tiếp tục phát huy thành tích đạt được, giáo dục tốt để các phạm nhân sớm quay trở lại cuộc sống bình thường, trở thành công dân tốt cho xã hội.

 

BT
Thăm dò khán giả