Thứ bảy, ngày 20/08/2022 - 07:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:18, Thứ 6, 05/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến dự ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại Đồng Nai

(ANTV) - Sáng nay, ngày 5/8, Tổng Công ty cao su Đồng Nai phối hợp với Công an tỉnh, các sở, ban ngành và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại Hội nghị.

 
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà Công an tỉnh Đồng Nai cũng như Tổng Công ty Cao su Đồng Nai đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thời gian qua.
 
Với một địa bàn rộng, dân số đông và là trọng điểm phát triển kinh tế - xã hội của phía Nam và của cả nước, đồng chí Thứ trưởng đề nghị: Công an tỉnh Đồng Nai cần tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; cần thống nhất nhận thức “Cách mạng là sự nghiệp của quần chúng”, đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong đó lực lượng CAND giữ vai trò nòng cốt.
 
Từ đó, lực lượng Công an phải chủ động tham mưu đổi mới nội dung, hình thức tổ chức; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc và khắc phục những tồn tại trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị.
 
Bên cạnh đó, cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào gắn với các phong trào thi đua khác trong các đơn vị, địa phương; đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, công nhân viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân về quyền và nghĩa vụ trong công tác đảm bảo ANTT, đấu tranh phòng chống tội phạm.
 
Ngoài ra các đơn vị cũng cần tiếp tục thực hiện tốt các nghị quyết, chương trình, quy chế, kế hoạch liên tịch, liên ngành đã ký kết; tập trung nâng cao chất lượng phong trào ở các địa bàn trọng điểm, chiến lược, phức tạp về an ninh, trật tự.
Thăm dò khán giả