Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 16:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:18, Thứ 7, 12/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến kiểm tra công tác Công an tỉnh Đồng Nai

(ANTV) - Đoàn Kiểm tra số 5 của Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Đồng Nai.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đánh giá cao các chỉ tiêu được giao mà Công an tỉnh Đồng Nai đã đạt được từ đầu năm đến nay. Đồng chí Thứ trưởng nhận xét, Đảng ủy – Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã kịp thời chủ động chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và công an các huyện nắm chắc tình hình, tham mưu cho các cấp ủy chính quyền địa phương huy động sức mạnh các lực lượng tham gia cùng với công an trong đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Công an Đồng Nai đã duy trì, nhân rộng nhiều mô hình hay hiệu quả trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phát huy được sức mạnh của cả hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn. Theo Thứ trưởng Lê Văn Tuyến, thước đo quan trọng nhất hiệu quả của công tác công an chính là tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn, không có tội phạm lộng hành, nhất là tội phạm có tổ chức.

Đồng chí Thứ trưởng lưu ý Công an Đồng Nai tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm như công tác thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán, công tác thực hiện Đề án 06, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy… để kết quả các mặt công tác những tháng cuối năm và năm 2023 có những bước chuyển biến tích cực hơn nữa.

Thăm dò khán giả