Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 13:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 3, 22/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến thăm và làm việc tại xã Hua Thanh

(ANTV) -Ngày 21/11, đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên. Ngay sau khi đến Điện Biên, đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Hua Thanh, huyện Điện Biên.

Qua báo cáo và kiểm tra thực tế địa bàn xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh của cấp ủy, chính quyền địa phương trong năm 2022.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh thời gian tới cấp ủy, chính quyền địa phương cần phải có các giải pháp căn cơ để nâng cao đời sống của nhân dân, xóa đói, giảm nghèo bền vững; thực hiện tốt công tác đối ngoại với các bản giáp biên của nước CHDCND Lào; phát động mạnh mẽ các phong trào nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; quan tâm xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh.

Đối với lực lượng công an xã cần làm tốt công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo đảm ANTT; chủ động làm tốt công tác phòng ngừa xã hội và phòng ngừa nghiệp vụ; chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, đấu tranh với các loại tội phạm; triển khai quyết liệu, hiệu quả công tác quản lý hành chính về TTXH nhất là Đề án 06 của Chính phủ.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến đã thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, nhân dân, lực lượng vũ trang trên địa bàn.

Thăm dò khán giả