Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 05:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:31, Thứ 2, 16/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra việc triển khai Đề án 06 tại Công an tỉnh Khánh Hòa

(ANTV) - Chiều 16/5, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi kiểm tra, đánh giá công tác triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ tại Công an tỉnh Khánh Hoà. Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà, lãnh đạo các Sở, ban, ngành là thành viên tham gia thực hiện Đề án 06.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đã nghe các đồng chí lãnh đạo tỉnh báo cáo tiến độ cũng như quan điểm chỉ đạo của tỉnh trong thực hiện Đề án 06 của Chính phủ. Đồng thời yêu cầu các Sở, ban, ngành của tỉnh nêu lên những khó khăn vướng mắc đang gặp phải ảnh hưởng đến việc triển khai đề án.

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đánh giá cao việc thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những tồn tại, vướng mắc đang gặp phải trong quá trình thực hiện của tổ công tác của tỉnh cũng như các lực lượng trong tỉnh Khánh Hòa.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị thời gian tới, tỉnh Khánh Hòa cần kiểm tra lại lộ trình, phân công lực lượng rà soát lại các công việc bị chậm để kịp thời điều chỉnh cho kịp tiến độ của Chính phủ. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phải xây dựng đề án công nghệ, đồng thời tìm hướng khắc phục hạ tầng, thiết bị, phần mềm, dữ liệu, cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh, làm sao để những dữ liệu của tỉnh kết nối được với dữ liệu của trung ương.

Công an tỉnh Khánh Hòa cần thường xuyên kiểm tra công tác xây dựng dữ liệu của lực lượng công an xã, làm sao đảm bảo 4 yếu tố "đúng, đủ, sạch, sống"; cần phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn cho hệ thống dữ liệu. Ngoài ra, tỉnh cần tập trung thực hiện số hóa dữ liệu, đồng thời đảm bảo nguồn ngân sách để thực hiện Đề án.

Đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh, cùng với việc đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh, không để bị động, bất ngờ thì lực lượng công an cũng như các lực lượng khác cần có những hành động mạnh mẽ, kiên trì, quyết liệt hơn, kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ triển khai Đề án, giúp người dân sớm được hưởng lợi từ Đề án này.

BT
Thăm dò khán giả