Thứ Sáu, 12/12/2025 14:38 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long làm việc tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc

(ANTV) - Ngày 19/9, đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và kiểm tra các mặt công tác tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Đoàn công tác đã trực tiếp đi kiểm tra thực tế mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên và các điều kiện đảm bảo an toàn về PCCC tại một số cơ sở kinh doanh Karaoke và trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, huyện Yên Lạc và Vĩnh Tường.

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Long ghi nhận sự chỉ đạo quyết liệt, nghiêm túc của Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc trong việc triển khai thực hiện các Kế hoạch, công điện của Bộ Công an về công tác PCCC và CNCH cũng như cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông; tạo nên nhiều chuyển biến tích cực trong công tác PCCC và bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long nhấn mạnh, công tác PCCC và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông luôn được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an quan tâm đặc biệt. Đây là những lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe và tài sản của nhân dân. Vì vậy, lực lượng Công an nói chung, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng phải nhất quán trong nhận thức, mọi động trong công tác PCCC, CNCH, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông phải luôn lấy sự an toàn về tính mạng và sức khỏe cho nhân dân làm mục tiêu cao nhất. Từ đó, tiếp tục chỉ đạo quyết liệt thực hiện các giải pháp đảm bảo TTATGT, PCCC, hạn chế đến mức thấp nhất cháy nổ và tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra.

Tin mới nhất

Tổng đình công lớn nhất trong 12 năm ở Bồ Đào Nha

Tổng đình công lớn nhất trong 12 năm ở Bồ Đào Nha

Thế giới 12/12/2025

(ANTV) - Ngày 1/12, các dịch vụ vận tải đường sắt trên khắp Bồ Đào Nha đã ngừng hoạt động, hàng trăm chuyến bay bị hủy và trường học đóng cửa, trong bối cảnh các công đoàn phát động cuộc tổng đình công lớn nhất sau hơn một thập kỷ để phản đối các đề xuất cải cách luật lao động.

Mỹ thống nhất quản lý AI toàn quốc

Mỹ thống nhất quản lý AI toàn quốc

Thế giới 12/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump, ngày 11/12, đã ký một sắc lệnh hành pháp nhằm thiết lập khuôn khổ quản lý thống nhất trên toàn quốc đối với trí tuệ nhân tạo (AI), qua đó giảm vai trò của từng bang trong việc ban hành quy định riêng.

Lấp lánh ánh cầu Giáng sinh

Lấp lánh ánh cầu Giáng sinh

Thế giới 12/12/2025

(ANTV) - Từ một xưởng thủ công nhỏ ở Ba Lan, những quả cầu Giáng sinh tinh xảo tuyệt đẹp đã ra đời. Không đơn thuần là một món đồ trang trí lấp lánh bắt mắt, những quả cầu bằng thủy tinh được chế tác thủ công khéo léo bởi những nghệ nhân đang trở thành những tác phẩm trang trí được săn đón trên khắp thế giới.

Bộ Công an tích cực đi đầu trong xây dựng và hoàn thiện thể chế, pháp luật

Bộ Công an tích cực đi đầu trong xây dựng và hoàn thiện thể chế, pháp luật

Chính trị 12/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 được đánh giá là năm có nhiều dấu ấn quan trọng trong công tác xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật của Việt Nam. Trong đó, Bộ Công an giữ vai trò nòng cốt, chủ trì soạn thảo nhiều dự án luật quan trọng, mang tính đột phá, trực tiếp kiến tạo hành lang pháp lý vững chắc cho công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Hạ viện Nhật Bản thông qua ngân sách bổ sung 18.000 tỷ yên

Hạ viện Nhật Bản thông qua ngân sách bổ sung 18.000 tỷ yên

Thế giới 12/12/2025

(ANTV) - Hạ viện Nhật Bản vừa thông qua ngân sách bổ sung 18.300 tỷ yên (tương đương khoảng 118 tỷ USD) cho năm tài khóa hiện tại kết thúc vào tháng 3/2026, mức lớn nhất kể từ năm tài chính 2022. Dự kiến, ngân sách sẽ được Thượng viện phê duyệt trong tuần tới.

Hơn 30 tàu biển tại Venezuela nguy cơ bị Mỹ trừng phạt

Hơn 30 tàu biển tại Venezuela nguy cơ bị Mỹ trừng phạt

Thế giới 12/12/2025

(ANTV) - Lực lượng Bảo vệ bờ biển Mỹ đã tiến hành bắt giữ một siêu tàu chở dầu thô xuất khẩu của Venezuela, đánh dấu lần can thiệp trực tiếp đầu tiên của Washington vào ngành xuất khẩu dầu của quốc gia Nam Mỹ này kể từ khi áp đặt trừng phạt từ năm 2019.

Xem thêm