Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 02:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 3, 20/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long làm việc tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc

(ANTV) - Ngày 19/9, đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và kiểm tra các mặt công tác tại Công an tỉnh Vĩnh Phúc.

Đoàn công tác đã trực tiếp đi kiểm tra thực tế mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên và các điều kiện đảm bảo an toàn về PCCC tại một số cơ sở kinh doanh Karaoke và trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, huyện Yên Lạc và Vĩnh Tường.

Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Long ghi nhận sự chỉ đạo quyết liệt, nghiêm túc của Ban Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc trong việc triển khai thực hiện các Kế hoạch, công điện của Bộ Công an về công tác PCCC và CNCH cũng như cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông; tạo nên nhiều chuyển biến tích cực trong công tác PCCC và bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long nhấn mạnh, công tác PCCC và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông luôn được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an quan tâm đặc biệt. Đây là những lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe và tài sản của nhân dân. Vì vậy, lực lượng Công an nói chung, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng phải nhất quán trong nhận thức, mọi động trong công tác PCCC, CNCH, đảm bảo trật tự, an toàn giao thông phải luôn lấy sự an toàn về tính mạng và sức khỏe cho nhân dân làm mục tiêu cao nhất. Từ đó, tiếp tục chỉ đạo quyết liệt thực hiện các giải pháp đảm bảo TTATGT, PCCC, hạn chế đến mức thấp nhất cháy nổ và tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra.

Thăm dò khán giả