Chủ Nhật, 11/01/2026 20:12 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại tỉnh Bến Tre

(ANTV) - Sáng ngày 22/4, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ dự án xây dựng trụ sở Công an huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre và có buổi làm việc với Công an tỉnh Bến Tre và Huyện ủy - UBND huyện Mỏ Cày Nam. Tham gia Đoàn công tác có lãnh đạo các Cục chức năng thuộc Bộ Công an.

Sau khi kiểm tra thực tế tiến độ dự án xây dựng trụ sở Công an huyện Mỏ Cày Nam, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn cùng đoàn công tác đã nghe các đơn vị liên quan báo cáo tình hình thực hiện cũng như công tác quyết toán dự án.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của lực lượng Công an tỉnh Bến Tre trong thời gian qua, ghi nhận và chia sẻ với thực trạng khó khăn trong công tác hậu cần, tài chính, nhất là việc đầu tư, xây dựng trụ sở, nhà làm việc cho Công an cấp cấp huyện, cấp xã.

Thời gian tới, đồng chí mong muốn lãnh đạo huyện Mỏ Cày Nam sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo xây dựng trụ sở Công an huyện, Công an các xã trên địa bàn ngày càng khang trang, đảm bảo chất lượng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ công tác.

Đối với các Cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng đề nghị phải nhanh chóng nghiên cứu, sớm giải quyết các đề xuất, kiến nghị của Công an tỉnh Bến Tre.

Tại buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu Công an toàn tỉnh Bến Tre không được lơ là, chủ quan trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời, tập trung đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành chỉ tiêu cấp Căn cước công dân theo chỉ đạo của Bộ Công an.

Tin mới nhất

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) là đô thị đặc biệt, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi tập trung hàng triệu lao động từ khắp các tỉnh, thành. Song song với quá trình đô thị hóa nhanh là áp lực ngày càng lớn về nhà ở, đặc biệt là nhà ở cho người thu nhập thấp, công nhân, người lao động nhập cư. Trong bối cảnh đó, phát triển nhà ở xã hội không chỉ là yêu cầu kinh tế, mà còn là nhiệm vụ an sinh xã hội mang tính chiến lược lâu dài.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Điểm tin 11/01/2026

(ANTV) -Thanh Hóa: Điều tra vụ án giết người, cướp tài sản; Nghệ An: Khởi tố 09 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng; Lào Cai: Triệt phá thành công đường dây mua bán người dưới 16 tuổi … là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Bộ Công an chính thức tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập các phương án bảo vệ an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Những hình ảnh ấn tượng của buổi Lễ đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và bình luận sôi nổi của đông đảo ý kiến cư dân mạng.

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Cuối năm, khi nhu cầu đi lại của người dân và hoạt động giao thương tăng cao, tình trạng vi phạm tốc độ lại trở thành một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chạy quá tốc độ dù ít cũng tiềm ẩn tai nạn, đặc biệt trong thời điểm sát Tết, khi tâm lý người dân thường vội vàng. Đ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Pháp luật 11/01/2026

(ANTV) - Nhờ làm tốt công tác quản lý người nước ngoài, thời gian qua, Công an tỉnh Khánh Hòa đã kịp thời phát hiện, bắt giữ được nhiều đối tượng người nước ngoài bị “truy nã đỏ” đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh. Việc này đã góp phần ngăn chặn nguy cơ các đối tượng phạm tội quốc tế đặc biệt nguy hiểm tiếp tục cấu kết, hoạt động ở Việt Nam, qua đó đảm bảo an ninh trật tự để du lịch tỉnh nhà phát triển bền vững.

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 66.11/2026 quy định xử lý khó khăn, vướng mắc về đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở theo quy định của Luật Đất đai. Trong đó đáng chú ý, Nghị quyết đã quy định, trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở cho cá nhân theo quy định của Luật Đất đai thì tiền đặt trước tối thiểu là 10% và tối đa là 50% giá khởi điểm.

Xem thêm