Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 12:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:22, Thứ 6, 02/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành dự hội thảo khoa học cấp bộ

(ANTV) - Ngày 1/4 tại trường Đại học ANND đã diễn ra hội thảo khoa học cấp Bộ. Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ công an và TS Nguyễn Thanh Tịnh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã đến dự và đồng chủ trì hội thảo.

 
Chủ đề của hội thảo khoa học cấp Bộ về  nội dung, chương trình và tổ chức giảng dạy, nghiên cứu, học tập các môn khoa học pháp lý đáp ứng yêu cầu công tác công an trong tình hình mới. Trước đó Ban tổ chức hội thảo đã đã nhận được 60 báo cáo khoa học thể hiện tâm huyết, trí tuệ của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Bộ Tư pháp; Viện kiểm sát nhân dân cấp cao; Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; các nhà khoa học, nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân.
 
Tại buổi hội thảo,  qua 8 tham luận và 10 ý kiến phát biểu trong 02 phiên  cho thấy tất cả các tham luận, ý kiến đều thể hiện nội dung khoa học sâu sắc, cho thấy tâm huyết, trách nhiệm của các nhà khoa học, nhà quản lý, cán bộ quản lý giáo dục đối việc sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong Công an nhân dân cũng như đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy, nghiên cứu, học tập các môn khoa học pháp lý đáp ứng yêu cầu công tác công an trong tình hình mới.
 
Sau buổi hội thảo, tất cả các tham luận, ý kiến đều thể hiện nội dung khoa học sâu sắc, cho thấy tâm huyết, trách nhiệm của các nhà khoa học, nhà quản lý, cán bộ quản lý giáo dục đối việc sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong Công an nhân dân cũng như đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy, nghiên cứu, học tập các môn khoa học pháp lý đáp ứng yêu cầu công tác công an trong tình hình mới.
 
Trong dịp này, Trường ĐH ANND đã tổ chức khánh thành phòng hội thảo khoa học của nhà trường.
BT
Thăm dò khán giả