Thứ Sáu, 22/09/2023 18:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Chính trị

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành kiểm tra công tác huấn luyện tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động

(ANTV) - Ngày 7/11, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ 1 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động kiểm tra tình hình huấn luyện và động viên tinh thần các học viên.

Sau 1 tháng huấn luyện, hơn 1000 học viên các trường Công an nhân dân đã được luyện tập các nội dung như: Điều lệnh nội vụ, đội ngũ; võ tổng hợp CAND; tham gia hành quân, dã ngoại; các hoạt động văn hóa, thể thao...

Với sự tích cực của học viên và  tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ huấn luyện viên, cán bộ quản lý thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, chương trình huấn luyện đầu khóa cho các học viên đã được tiến tiến hành theo đúng kế hoạch, đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đến nay hầu hết các đồng chí đã quen với môi trường huấn luyện, chấp hành tốt nội quy, quy định, an tâm tư tưởng, tích cực học tập, rèn luyện.

Tuy nhiên, để công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian còn lại, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu Bộ Tư lệnh CSCĐ cần phải chủ động, khắc phục khó khăn, phối hợp với các đơn vị chức năng trong và ngoài trường CAND tiếp tục nghiên cứu, đổi mới, bổ sung, hoàn thiện nội dung, chương trình và phương pháp huấn luyện đầu khóa cho các học viên các trường CAND, góp phần xây dựng, đào tạo cho lực lượng Công an nhân dân những cán bộ Công an tương lai vừa "hồng" vừa "chuyên” phục vụ tốt cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin mới nhất

Cẩn trọng với bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Cẩn trọng với bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Kinh tế 22/09/2023

(ANTV) - Càng gần thời điểm Rằm tháng 8, sức mua của người tiêu dùng đối với mặt hàng bánh trung thu lại tăng cao. Bên cạnh những loại bánh truyền thống, nhiều loại bánh giá rẻ hoặc bánh nhập khẩu không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng được bày bán công khai, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Siêu trộm thực hiện 30 phi vụ đột nhập biệt thự, liền kề

Siêu trộm thực hiện 30 phi vụ đột nhập biệt thự, liền kề

Pháp luật 22/09/2023

(ANTV) - Trong 3 tháng, một đối tượng đã thực hiện khoảng 30 vụ đột nhập nhà dân, đa phần là ở các căn hộ shophouse để trộm. Sự việc đã khiến người dân thành phố Đà Nẵng hoang mang bởi tính chất manh động và sự liều lĩnh của đối tượng. Công an quận Liên Chiểu phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện và nhanh chóng bắt giữ thủ phạm khi đối tượng đang tiếp tục chuẩn bị thực hiện một vụ trộm ở địa phương khác.

Lãnh 14 năm tù vì tàng trữ ma túy

Lãnh 14 năm tù vì tàng trữ ma túy

Pháp luật 22/09/2023

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Nguyễn Văn Lý trú xã Bình Thủy, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, 14 năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ tuyến biên giới biển

Vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ tuyến biên giới biển

Xã hội 22/09/2023

(ANTV) - Bằng việc phối hợp, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, thời gian công tác vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, trên địa bàn tuyến biên giới biển đã mang lại hiệu quả cao. Hoạt động này, đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của quần chúng nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Đề xuất ô tô cá nhân lắp camera hành trình, chủ xe hưởng lợi

Đề xuất ô tô cá nhân lắp camera hành trình, chủ xe hưởng lợi

Xã hội 22/09/2023

(ANTV) - Trong dự thảo Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ đang lấy ý kiến các cơ quan, tổ chức, cá nhân trước khi trình Quốc hội xem xét, Bộ Công an có đề xuất một trong những điều kiện để xe cơ giới, xe máy chuyên dùng tham gia giao thông đó là cần có thiết bị giám sát hành trình, thiết bị thu thập dữ liệu, hình ảnh người lái xe, dữ liệu, hình ảnh bảo đảm an toàn hành trình.

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua

Tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua

Điểm tin 22/09/2023

(ANTV) - Đà Nẵng: Án tử hình cho trùm mua bán ma tuý số lượng lớn; Bị cáo Nguyễn Phương Hằng bị kết án 3 năm tù giam; An Giang: Bắt tạm giam đối tượng “tham ô tài sản”; Nghệ An: Bắt 2 đối tượng buôn bán 420kg pháo nổ; Lào Cai: Bắt 3 cửa hàng bán vàng mỹ ký không nguồn gốc;... là những tin tức an ninh trật tự nóng diễn ra trong 24 giờ qua

Xem thêm